เงียบสงบ จนท.ประทับใจในบริการน่ารักและรวดเร็วทันใจ สถานที่สะอาด สะดวกสบาย ใกล้ที่เที่ยวมากมาย โรงแรม24 แอลเอช (กรุงเทพ) Pantip ที่พักสำหรับท่องเที่ยว วิวสวย ความสะอาดเยี่ยม ประทับใจในบริการ ประทับใจในบริการ คุณภาพคุ้มราคา พนักงานให้ประทับใจในบริการมากครับผม ห้องสะอาด
กรุงเทพ

โรงแรม24 แอลเอช (24 lh Hotel)

ความนิยม :
- 1 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรม24 แอลเอช - พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดี คุ้มกับเงิน คุ้มราคา โรงแรมที่ดี โลเคชันสะดวกสบาย ห้องพักกว้าง ที่พักสวย ห้องดี ดีงามตามท้องเรื่อง โรแมนติก ประทับใจในบริการ สะดวก สบาย แฮปปี้ แฮปปี้ ค่ะ โรงแรมดี อยู่ใกล้ตลาด

ที่พักลดสูงสุด โรงแรม24 แอลเอช (24 lh Hotel) รีวิว Pantip

locationดีงาม แต่ห้องไม่เก็บเสียง ที่พักและบริการเยี่ยมากๆ พ้กครั้งล่าสุด ดีบริการดีให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดี locationสะดวกสบาย ห้องพักสบาย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ

โรงแรม24 แอลเอช พนักงานดูแลดีเลิศ บริการดีมาก ห้องพักหรูหรา ห้องน่ารักดีงามสะอาด อาหารเยี่ยม ห้องน้ำใหญ่ น้ำแรงมาก คุ้มกับเงินสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว ที่พักที่เหมาะกับ กรุงเทพ

เที่ยวกับครอบครัว ที่พักวิวดีประทับใจในบริการ โรงแรมสำรับครอบครัว การเข้าพักที่เยี่ยมาก เป็นโรงแรมดีสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก

เขียนรีวิวให้ โรงแรม24 แอลเอช

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม