โลเคชันดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวก ที่พักเล็กๆ แต่ทำเลดีงาม การประทับใจในบริการมาก จองราคาดี แอท หัวลำโพง โฮสเทล (กรุงเทพ) โรงแรมดี ติดแหล่งที่เที่ยว เป็นโรงแรมที่หรูดี เหมาะสำหรับคู่รัก locationเยี่ยมาก สะดวก และห้องสะอาดดี ท่องเที่ยว พักผ่อน
กรุงเทพ

แอท หัวลำโพง โฮสเทล (@Hua Lamphong Hostel)

ความนิยม :
- 1480 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


แอท หัวลำโพง โฮสเทล - locationดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรม ดีค่ะ จะดีสุดถ้าได้มากับคนรัก ความประทับใจเมื่อเข้าพัก สถานที่และห้องสวย เงียบสงบ ห้องพักสวย โลเคชันดี สวยอบอุ่นแบบไทยๆ ห้องสวย ดีไซน์เก๋ สะอาด บรรยากาศดี ห้องพักกว้างมากสะดวกสบายสบายเหมาะสำหรับไปพักผ่อน

ดูรีวิวลูกค้า แอท หัวลำโพง โฮสเทล ราคาพิเศษ

ประทับใจในบริการเหมือนเดิม มีตึกใหม่เพิ่มขึ้นมา ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย พนักงานต้อนรับเป็นมิตร บริการดีงามๆ น่าประทับใจ Locationสะดวกสบายมาก ไปเที่ยวจุดที่ไหนก็สบาย ใกล้ถนนคนเดิน ท่าแพร

แอท หัวลำโพง โฮสเทล สะดวกสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยว คุ้มค้าทุกอย่าง สะอาด พนักงานต้อนรับเป็นมิตร คุ้มราคา ห้องกว้างสะดวกสบาย พักงานเป็นกันเอง สวย คุ้มกับเงิน น่าลอง

ประทับใจ เหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัว บริการดีมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมาก โรงแรมยอดเยี่ยมมากๆและบริการด้วยรอยยิ้ม เตียงและดีไซด์สวย บริการดีมากๆ ที่พักใหม่ ห้องดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว กรุงเทพ

เขียนรีวิวให้ แอท หัวลำโพง โฮสเทล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก