ห้องดีมาก คุ้มค่ากับราคาสุด ๆ ห้องพักสะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน เอ ดี คอนโดมีเนียม บาย ยูไนเต็ด 21 ประเทศไทย รีวิว Pantip ห้องพักกว้าง สบาย สงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับ ประทับใจที่สุด สงบและหรูหราสมราคา
พัทยา

เอ ดี คอนโดมีเนียม บาย ยูไนเต็ด 21 ประเทศไทย (A.D. Condominium by United 21 Thailand)

ความนิยม :
- 42 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เอ ดี คอนโดมีเนียม บาย ยูไนเต็ด 21 ประเทศไทย - โรงแรมดี สะอาด พนักงานเป็นกันเอง ประทับใจมาก และ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน โรงแรมสะอาด บรรยากาศร่มรื่น บริการดี ที่พักสะอาด ลักษณะการจัดห้อง และ ความสะอาดเรียบร้อยดีมา ที่พักสวย ที่นอนนอนสบายมาก locationเยี่ยม สนุก สุขสันต์ กับครอบครัว ประทับใจในบริการมาก locationสะดวกโรงแรมหาง่าย

ราคาพิเศษ เอ ดี คอนโดมีเนียม บาย ยูไนเต็ด 21 ประเทศไทย (A.D. Condominium by United 21 Thailand) ส่วนลด Agoda

พักผ่อนสบายในวันธรรมดา ราคาไม่แพงห้องดี ประทับใจในบริการครับผม โรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว บริการดีงามๆ เตียงสวย ที่พักหรูหรา สวยมาก จะไปอีกแน่นอน

เอ ดี คอนโดมีเนียม บาย ยูไนเต็ด 21 ประเทศไทย ภาพรวมทั้งหมดถือว่าโอเคมากๆ เหมาะสำหรับพักผ่อนเป็นครอบครัว ประทับใจบรรยากาดส่วนตัวดีครับผม ประทับใจมากๆครับผม สะอาด สวย น่าพัก

ที่พักสวยมาก พนักงานดูแลบริการยอดเยี่ยม ที่พักสวย ตกแต่งดี พนักงานต้อนรับเยี่ยม ให้บริการด้วยรอยยิ้มเยี่ยมาก ห้อง และบริการดีงาม โรงแรมอยู่ในLocationสะดวก และคุ้มราคา เอ ดี คอนโดมีเนียม บาย ยูไนเต็ด 21 ประเทศไทย

เขียนรีวิวให้ เอ ดี คอนโดมีเนียม บาย ยูไนเต็ด 21 ประเทศไทย

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก