สบายๆที่ได้มาตราฐาน ห้องพักสวย บริการเยี่ยมากๆมาก รีวิวสวยๆ อบันดัน บ้านอิ่มเอม (หัวหิน/ชะอำ) ห้องสวยย กว้างขวางดี ห้องน้ำสวยมาก ห้องสวย กว้างขวาง สบายไม่อึดอัดดีมากเลยคะ เป็นส่วนตัว ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว หัวหิน/ชะอำ เตียงสวย โรงแรมดี ห้องสวย กว้างขว้าง เตียงสะอาด
หัวหิน/ชะอำ

อบันดัน บ้านอิ่มเอม (Abundance Baan Imm-aim)

ความนิยม :
- 47 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


อบันดัน บ้านอิ่มเอม - ที่พักที่ดีวิวสวยสะดวกสะบาย Locationเยี่ยมากประทับใจในบริการคุ้มค่าแต่เก่าไปเล็กน้อย ที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม" ที่พักเก่า แต่บริการดีมากๆ ที่พักใจกลางเมือง หัวหิน/ชะอำอันสมบูรณ์แบบ ที่พักสวยมากก บรรยากาศดี เหมาะกับการไปเที่ยว บรรยาศสวย บริการยอดเยี่ยม เหมือนบ้าน อยู่เป็นเป็นส่วนตัว สบาย ใกล้ตลาด

### อบันดัน บ้านอิ่มเอม (Abundance Baan Imm-aim) รีวิว

เหมาะกับการเดินเที่ยวในเมอง หัวหิน/ชะอำ คุ้มเงินคุ้มราคา วิวเตียงสวยมาก พนักงานต้อนรับบริการดี มาครั้งที่2แล้วก็ยังประทับใจ สวย สะอาด สุภาพ

ที่พักตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี สบาย อาหารอร่อย คุ้มราคา บริการเยี่ยมากๆ สะอาด อาหารนานาชาติ วิวสวย วิวสวยติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องสัมนาเยี่ยม พักผ่อนสบาย บริการดี

เป็นที่พักที่สวยงามมาก โรงแรมที่ทันสมัย และสวยงาม บริการดี พื้นที่กว้างขวาง ทำเล สะดวกสบาย ในการเดินทาง หาของกินง่าย มา หัวหิน/ชะอำทีไร ก็มาพักอบันดัน บ้านอิ่มเอม

เขียนรีวิวให้ อบันดัน บ้านอิ่มเอม

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม