ที่พักที่ดี สะอาดห้องพักเรียบร้อยสวยงาม พนักงานดูแลยิ้มแย้ม @ โรงแรมไอยรี เพลส Pantip ดีมากๆ คุ้มกับเงิน ได้อัพเกรดห้อง เป็นวันหยุดที่ประทับใจมากๆ ซ่อมห้องน้ำ ครับผม เปลี่ยนผ้าเช็ดใหม่ค่ะ ที่พักใหม่ สะอาด ห้องสวย
พัทยา

โรงแรมไอยรี เพลส (Aiyaree Place Hotel)

ความนิยม :
- 356 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมไอยรี เพลส - จุดเด่น วิวจากห้องพักสวยมาก Locationที่ตั้งเยี่ยมาก ที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อน เลือกไม่ผิดกับการพักที่พุทธรักษารีสอร์ท เตียงกว้าง อาหารอร่อย พนักงานดูแลเป็นมิตร วิวสวย เงียบสงบ บริการเยี่ยมากๆ ห้องสะอาดและติดเตียง เตียงกว้าง ห้องกว้างสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับสุภาพ

ส่วนลด&โปรโมชั่น โรงแรมไอยรี เพลส ลดกระหน่ำ

โรงแรมสะอาด ห้องกว้าง พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ ห้องพักมีเอกลักษณ์ เป็นส่วนตัว สงบ สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว วิวสวย เป็นโรงแรมที่น่าไปพักผ่อน ตกแต่งสวยงาม ดูมีศิลปะ เตียงสวย

วันพักผ่อนสุดสัปดาห์ของครอบครัว locationดี ติดสถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวกสบาย โดยรวมดีมาก บริการดี ที่พักใหม่และสะอาดมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆมาก ที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม"

สวยงาม กว้างขวาง บรรยากาศดี เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ บริการที่ดีเยี่ยม ที่พักใหม่ที่มีความสะดวก และการพักผ่อน Locationดีสะดวกสบาย ห้องหรูดี

เขียนรีวิวให้ โรงแรมไอยรี เพลส

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม