โรงแรมน่ารัก สวยดี โรงแรมสะอาด ประทับใจในบริการ ห้องใหญ่ ดุราคา อัล มีรอซ โฮเต็ล แบงค็อก (Al Meroz Hotel Bangkok- The Leading Halal Hotel) Pantip ห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวก โรงแรมสำหรับการพักผ่อน ห้องสะอาดมาก สะดวกสบายมากติดห้าง
กรุงเทพ

อัล มีรอซ โฮเต็ล แบงค็อก (Al Meroz Hotel Bangkok- The Leading Halal Hotel)

ความนิยม :
- 339 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


อัล มีรอซ โฮเต็ล แบงค็อก - ที่นี้คะเครเลยครับบบบ ประทับใจในบริการและที่ตั้งสะดวก ใกล้แหล่งช๊อป สะดวกสบาย ประทับใจในบริการ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเองเยี่ยมาก ที่พักพึ่งสร้างใหม่ๆ สะอาดดี ที่สุดของ กรุงเทพ บันทึกการท่องเที่ยวที่แกรนเด์แปซิฟิก บริการดี อาหารอร่อย เดินทางสะดวกสบาย

ที่พักลดสูงสุด อัล มีรอซ โฮเต็ล แบงค็อก (กรุงเทพ) รีวิว Pantip

เป็นที่พักที่น่าRecommened พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก ที่พักสะอาด อยู่ใจกลางย่านธุรกิจ ที่พักดีทุกอย่าง สงบเงียบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ประทับใจทุกครั้งที่ไปพัก ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบาย เป็นที่พักที่แนะนำมากๆให้มาพักค่ะ ประทับใจในบริการ ห้องสะอาก บรรยากาศดี ที่พักสะอาด วิวสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้ม บริการเยี่ยมากๆมาก

locationดีใกล้แหล่ง shopping สะดวกในการเดินทาง ช็อปปิ้ง บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับดูแลดีค่ะ ทริป ชะอำกับครอบครัว. ที่พักที่ต้อนรับด้วยความประทับใจ

เขียนรีวิวให้ อัล มีรอซ โฮเต็ล แบงค็อก

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม