สุดคุ้ม กับราคาพิเศษ จาก Agoda ที่พักสวยบรรยากาศเหมาะสำหรับครอบครัว อำแดง แบงค็อก ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล รีวิว Pantip ชอบที่นี่นะแต่ราคาสูงไปหน่อยเหมาะดี ห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี อาหารอร่อย ห้องพักขนาดเล็กน่ารัก บริการดีมากๆมาก โรงแรมสวย ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว
กรุงเทพ

อำแดง แบงค็อก ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล (Amdaeng Bangkok Riverside Hotel)

ความนิยม :
- 55 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


อำแดง แบงค็อก ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล - คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย โรงแรมใหม่มาก ตกแต่งสวยงาม สะอาด ใกล้ สะดวกสบาย สนุก พนักงานดูแลต้อนรับและให้บริการดี สะดวกสบายสบายมากๆครับ แกรนด์แปซิฟิก กรุงเทพ ตกแต่งสวยงาม ดูมีศิลปะ เตียงสวย ไม่ได้คาดหวังสูง แต่ได้รับความประทับใจมากๆ

ดีลพิเศษ อำแดง แบงค็อก ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล (กรุงเทพ) Pantip

ไป กรุงเทพคิดว่าพักที่นี้แหละดีสุด ติดถนนใหญ่ ใกล้ตลาดและจุดท่องเที่ยว เป็นโรงแรมที่ประทับใจกับในทุกๆ ด้าน ดีงามสำหรับความสุขของสมาชิกในครอบครัว ประทับใจในบริการสะดวกสบายในการเดินทาง

อำแดง แบงค็อก ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล ประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สุดติ่งกระดิ่งแมว ตั้งอยู่locationที่ดี เดินทางสะดวกสบาย ดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหาร ติดสถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งทีองเที่ยว

ชอบทุกอย่าง ในทุกๆเรื่อง ดีไซน์สวย เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักใหม่ ห้องพักสะอาด ทำเลเดินทางสะดวกสบาย สะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมาก

เขียนรีวิวให้ อำแดง แบงค็อก ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก