พนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร บริการดี น่าประทับใจ เป็นโรงแรมที่ให้มาพักค่ะ @ อนันตรา บ้านราชประสงค์ บางกอก เซอร์วิส สวีทส์ (กรุงเทพ) รีวิว Pantip สะดวกสบายสบายได้มารตฐาน ห้องพักสบาย ส่วนตัวดี ที่พักน่าพัก Recommended กระทัดรัด สะอาด สะดวก
กรุงเทพ

อนันตรา บ้านราชประสงค์ บางกอก เซอร์วิส สวีทส์ (Anantara Baan Rajprasong Bangkok Serviced Suites)

ความนิยม :
- 849 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


อนันตรา บ้านราชประสงค์ บางกอก เซอร์วิส สวีทส์ - เข้าพักครั้งแรก เรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบ โลเคชันสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสารรถตู้ บรรยากาศสวยงาม น่าพักผ่อนกับครอบครัว locationดีมาก สะดวกสบาย สวย สะดวกสบาย สบาย ที่สุดของที่พัก ร่มเย็น สะดวกสบาย สบาย

Review อนันตรา บ้านราชประสงค์ บางกอก เซอร์วิส สวีทส์ (Anantara Baan Rajprasong Bangkok Serviced Suites) รีวิว Pantip

ประทับใจในบริการห้องสะอาด เป็นหนึ่งโรงแรมที่ประทับใจ โรงแรมใหญ่ สะดวกสบายสะบาย อยากได้บริการที่น่าประทับใจกว่านี้จัง ที่พักที่ประทับใจทุกครั้ง

ที่พักสวย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ใกล้แหล่งที่เที่ยว โลเคชันดี ใกล้แหล่งของกิน สะอาด พนักงานดูแลบริการดี ดีมาก ดูแลรายละเอียดดี สะดวก โรแมนติค อาหารอร่อย ที่พักสะอาด บริการดีงามๆ อาหารอร่อย

บรรยากาศดี ประทับใจในบริการ ที่พักดี เหมาะสำหรับมาทั้งครอบครัว โรงแรมดี สะดวกสบาย เที่ยวตอนกลางคืนเดินได้ โรงแรมประทับใจในบริการ ใหญ่โต และกว้างขวาง ใกล้ สะดวก สนุก อนันตรา บ้านราชประสงค์ บางกอก เซอร์วิส สวีทส์

เขียนรีวิวให้ อนันตรา บ้านราชประสงค์ บางกอก เซอร์วิส สวีทส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก