โรงแรมที่ดี และให้บริการด้วยรอยยิ้ม โรงแรมสะดวกสบายสบาย Pantip รีวิว แองเจิลฮาร์ต ลักซัวรี มินิโฮเต็ล (Angelheart Luxury Mini Hotel) รีวิว โดยรวม คุ้มค่า กับการเข้าพัก กับโรงแรม ที่พักที่ดี สะอาดห้องพักเรียบร้อยสวยงาม พักมาหลายรอบแล้วและจะกลับมาพักอีก ประทับใจที่พัก
พัทยา

แองเจิลฮาร์ต ลักซัวรี มินิโฮเต็ล (Angelheart Luxury Mini Hotel)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


แองเจิลฮาร์ต ลักซัวรี มินิโฮเต็ล - ประทับใจมากครับผม แต่.. ที่พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ของครอบครัว สะอาด เตียงนอนสบาย อาหารดี สถานที่ตั้งดี ห้องสะอาด โลเคชันที่ตั้งดี ไม่ผิดหวังที่เลือกพักที่นี่ ที่ตั้งกลางเมือง ที่พักสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

คลิกเลย แองเจิลฮาร์ต ลักซัวรี มินิโฮเต็ล (พัทยา)

ที่พักดีพนักงานต้อนรับยิ้มแย้มกระตือรือร้น ห้องพักสวย เตียงใหญ่ บริการเยี่ยมากๆมาก สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโรงแรม การเข้าพักที่ ที่พัก ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย สบาย

บริการดีงามๆ มีร้านอาหารใกล้ ๆ แต่ไม่ใกล้แหล่งที่เที่ยว บริการดีเทียบเท่าโรงแรมระดับ 4 ดาว สวยงามสมราคามากที่สุด โรงแรมสวยมาก โลเคชันดีติดสถานที่ท่องเที่ยว พนักงานต้อนรับเอาใจใส่ สะดวก สบาย เตียงสวย

พนักงานต้อนรับบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะ locationดี โรงแรมดี สดวกสบาย โรงแรมสวยบริการดีงามๆ เดินทางสะดวกสบาย มีเตียง ห้องสวย คุ้มเงินคุ้มราคา

เขียนรีวิวให้ แองเจิลฮาร์ต ลักซัวรี มินิโฮเต็ล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก