ห้องกว้างขวาง สะอาด อาหารหลากหลาย ประทับใจในบริการ Locationดี อาหารอร่อย รีวิว อรุณ เฮาส์ 39 (Arun Haus 39) Pantip ห้อง พนักงานต้อนรับ อาหาร สะอาด สะดวกสบาย สงบ เหมาะสมแก่การพักผ่อน มา กรุงเทพพักที่นี้ทุกครั้ง โดยรวมดี สวย สะอาด ปลอดภัย ยิ้มแย้มแจ่มใส
กรุงเทพ

อรุณ เฮาส์ 39 (Arun Haus 39)

ความนิยม :
- 433 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


อรุณ เฮาส์ 39 - ที่พักอยู่ในLocationที่เยี่ยมเลย หาที่นอนพักหลีกหนีความวุ่นวาย ห้องสะอาดกว้างขวาง ติดถนนใหญ่ ใกล้ตลาดและจุดท่องเที่ยว ห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ค่ะ คุ้มเกินราคาครับผม ความเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย โลเคชันดี ห้องยอดเยี่ยมตามราคา จอดรถยากหน่อย ติดกับ แหล่งที่เที่ยว สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยว

ค้นหาและจอง อรุณ เฮาส์ 39 (Arun Haus 39)

พนักงานบริการประทับใจ ถ้าไม่เคยลอง ต้องลอง ห้องสะอาด และน่ารักอยู่ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว เป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆ ประทับใจบรรยากาดส่วนตัวดีครับผม

ใจกลางเมืองดีมากๆ ประทับใจในบริการ แต่ด้านในดูเก่าไปหน่อย ที่พักสวยมาก บรรยากาศดี ที่เดียวครบจบ One Stop Hotel การให้บริการที่ดี

การประทับใจในบริการ พนักงานต้อนรับพูดจาดี โรงแรมสวย บริการดี Locationสะดวกสบาย ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับต้อนรับอัธยาศัยดี สะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ โลเคชันใช้ได้ โรงแรมใหญ่ มีดีไซน์

เขียนรีวิวให้ อรุณ เฮาส์ 39

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก