ห้องพักสะอาดมาก ประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้เป็นอย่างมากครับผม เช็คราคา โรงแรมอารยา อินน์ พัททยา บีช (Arya Inn Pattaya Beach Hotel) รีวิว Pantip หรูหรา ตกแต่งสวยงาม สุดยอดของโรงแรม พัทยา Locationสะดวกสบาย ห้องพักดีพอควร เป็นมิตร รวดเร็วทันใจ
พัทยา

โรงแรมอารยา อินน์ พัททยา บีช (Arya Inn Pattaya Beach Hotel)

ความนิยม :
- 109 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมอารยา อินน์ พัททยา บีช - บริการดีงามๆเหมือนเดิม มีตึกใหม่เพิ่มขึ้นมา เลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวย ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือก พักในวันสุดท้ายของปี มาครั้งที่2แล้วก็ยังประทับใจ สะอาด คุ้มราคา วิวสวยทุกๆห้อง ออกแบบดีครับผม เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ Locationและบริการที่ประทับใจ

@ โรงแรมอารยา อินน์ พัททยา บีช (Arya Inn Pattaya Beach Hotel) รีบจอง

สนุกสนานได้พักผ่อนกับลูก ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก โรงแรมดีที่สะดวกสบาย โรงแรมเงียบ สะดวกสบายแก่การเดินทาง การบริการที่ยังมีมาตรฐานเช่นเดิม

โรงแรมอารยา อินน์ พัททยา บีช ยอดเยี่ยม ดีงาม ตามที่คิด สะดวกสบายสบาย บริการเยี่ยมากๆ อาหารอร่อย เหมือนบ้าน อยู่เป็นเป็นส่วนตัว สบาย ใกล้ตลาด อาหารอร่อย ผักผ่อนคลายกับที่พักสุดสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวส่วนตัว

ที่พักยอดเยี่ยมและคุณภาพ Locationะดี เดินทางสะดวกสบาย โรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดี การท่องเที่ยวพักผ่อนที่ดีที่สุดครั้งหนึ่ง บรรยากาศดี สะดวก สบาย

เขียนรีวิวให้ โรงแรมอารยา อินน์ พัททยา บีช

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม