โรงแรมสวย ที่นอนนอนสบายมาก โลเคชันเยี่ยม เป็นโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุด แอชฟอร์ด วิลลา โคซี บีช พัทยา (Ashford Villas Cosy Beach Pattaya) Pantip ประทับใจการบริการ ราคาไม่แพง ห้องพักสะอาดมาก สวยงามกว้างขวาง โรงแรมหรู ห้องพักสะอาด เตียงดีมาก เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว
พัทยา

แอชฟอร์ด วิลลา โคซี บีช พัทยา (Ashford Villas Cosy Beach Pattaya)

ความนิยม :
- 110 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


แอชฟอร์ด วิลลา โคซี บีช พัทยา - โรงแรมใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สะดวกในการเิิดินทาง โลเคชันดี เป็นส่วนตัว โรงแรมที่คุ้มกับเงินและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆ ห้องกว้างขวาง สวยงาม โรงแรมที่สะอาดสะดวกสบายสบาย ไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิม ที่พักหรูหรา ห้องหรูหรา คุ้มกับเงินเกินราคา บริการยอดเยี่ยม ห้องพักดีเลิศ

ดีลพิเศษ แอชฟอร์ด วิลลา โคซี บีช พัทยา (พัทยา) โปรโมชั่น

ทำเลดีติดถนนใหญ่ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว พัก...ผ่อน...คลาย โรงแรมตกแต่งสวย ห้องพักและห้องน้ำกว้าง มีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้าพักที่นี่ การตกแต่งของโรงแรมเยี่ยมาก แปลกใหม่ มีสไตล์

ใจกลาง แหล่งท่องเที่ยว มีความสุขในการพักผ่อนกับครอบครัว เซนทารา ดวงตะวัน พัทยา ที่พักสวยเดินทางสะดวกอาหารหลากหลายบริการดีมาก ชเลราญ ณ พัทยา

คุ้มค่าที่เข้าพัก เยี่ยม... ที่พักสะดวกสบาย โลเคชันดี โรงแรม สวยงาม สภาพดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆมาก ดีงามในทุกรายละเอียด พนักงานต้อนรับบริการดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

เขียนรีวิวให้ แอชฟอร์ด วิลลา โคซี บีช พัทยา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก