ที่พักสวย บริการดีงาม เหมาะสำหรับพักผ่อนเป็นครอบครัว (ภาคต่อ) แอททีเรีย สวีท (Atelier Suites) รีวิว Pantip โรงแรมสวย ที่นอนนอนสบายมาก locationเยี่ยม ห้องกว้างได้มาตรฐาน ใจกลางเมืองสะดวกสบายมาก โรงแรมสะอาดสะอ้าน ทุกอย่างโดยรวม ดีมากค่ะ
กรุงเทพ

แอททีเรีย สวีท (Atelier Suites)

ความนิยม :
- 213 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


แอททีเรีย สวีท - ที่พัก รอยัลปริ้นเซส Royal Princess Hotel ความปลอดภัย สะอาด ห้องสะอาด นอนสบาย โรงแรมที่ดีและบริการดีมาก ชอบการตกแต่งของห้องและส่วนต่างๆของที่พัก พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมาก สถานที่ก็สวยมาก ห้องใหญ่ ใหม่ สะอาด พักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะ

ลูกค้ารีวิว แอททีเรีย สวีท (Atelier Suites) SALE

ชอบใจจนตั้งใจจะกลับมาพักอีกครั้งเมื่อมีโอกาส โรงแรมขนาดใหญ่ หรูหรา พนักงานดี ห้องสวย ไปมาสะดวกสบาย ห้องพักกว้างขวาง เหมาะกับครอบครัว และคู่รัก ที่พักหรู ราคาไม่สูง คุ้มค่ามาก

สมราคาและมีความสุข โรงแรมสวยห้องน่ารัก พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆ ห้องสะดวกสบายสบาย ห้องกว้าง อยู่สบาย บรรยากาศดี locationที่พักดีสุดๆ

พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพ ห้องสะอาด ห้องกว้าง สะดวกสบาย พนักงานต้อนรับดี ที่พักสะอาด พนักงานบริการเยี่ยมากๆมากกก ที่พักสวยระยะทางไม่ไกลใกล้แหล่งที่เที่ยว อาหารใช้ได้ โลเคชันที่พักดี แอททีเรีย สวีท

เขียนรีวิวให้ แอททีเรีย สวีท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม