ห้องพัก หรูหรา สวยมาก แต่ราคาไม่แพง ห้องพักจัดแบ่งสัดส่วนได้ดี Pantip รีวิว บ้านฟ้าสลาลม ฮอลิเดย์ อพาร์ตเมนต์ (Baan Fahslalom Holiday Apartment) Pantip ที่พักสวย บรรยากาศดี สะอาด ประทับใจในบริการ ห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง หัวหิน/ชะอำ หัวหิน/ชะอำ ที่พักสไตล์ใหม่ที่ตกแต่งอย่างลงตัว ประทับใจมากค่ะ ตั้งแต่เดินเข้าโรงแรมเลย
หัวหิน/ชะอำ

บ้านฟ้าสลาลม ฮอลิเดย์ อพาร์ตเมนต์ (Baan Fahslalom Holiday Apartment)

ความนิยม :
- 8 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้านฟ้าสลาลม ฮอลิเดย์ อพาร์ตเมนต์ - ห้องสวยย กว้างขวางดี ห้องน้ำสวยมาก โรงแรมที่อบอุ่น ห้องใหม่ สะอาด และอาหารดีงาม โลเคชันที่ตั้งดี บริการเยี่ยมากๆมาก โรมแรมดีห้องสวย นอนหลับสบายมากครับผม พักมาหลายรอบแล้วและจะกลับมาพักอีก ห้องพักสวยสะอาดคุ้มกับเงินคุ้มราคา พนักงานอบรมมาดี รู้สึกปลอดภัย ห้องพักสะอาด

รีวิว บ้านฟ้าสลาลม ฮอลิเดย์ อพาร์ตเมนต์ (Baan Fahslalom Holiday Apartment) ส่วนลด Agoda

ห้องพักดี ทำเลสะดวก เยี่ยมที่สุดของรีสอร์ทแอนด์สปา คุ้มค่าราคา บริการดี สะดวกสบายสบาย ตั้งอยู่locationที่ดี เดินทางสะดวกสบาย บริการดีมากๆ โลเคชันดีครับ.

ที่พักในเมือง เดินทางสะดวก โรงแรมดูสะอาดตา และกว้างขวางดี ที่พักLocationดี บริการดี ห้องพักราคาเหมาะสม โรงแรมที่ติดสถานที่ท่องเที่ยวสวยมาก พนักงานทุกคนมี service mind ดี

บริการอย่างประทับใจ locationสะดวกห้องมีขนาดพอดี และตกแต่งน่ารักดี ครับ เป็นที่พักที่ดี สมราคาราคา เป็นโรงแรมที่หรูดี เหมาะสำหรับคู่รัก ห้องกว้าง สะดวกสบาย เตียงขนาดใหญ่

เขียนรีวิวให้ บ้านฟ้าสลาลม ฮอลิเดย์ อพาร์ตเมนต์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม