โรงแรมใหญ่ เตียงสวย ห้องสะอาด ที่พักบริการยอดเยี่ยมมากๆ สะอาด ทันสมัย จัดไปกับ บ้าน คุณพ่อ โฮเต็ล รีบจอง พักผ่อนสบาย บริการดีงามๆ สะอาด บริการดีมากๆมาก สะดวกสบายในการเดินทางไปในที่ต่างๆ โรงแรมสวยยบริการเยี่ยม
พัทยา

บ้าน คุณพ่อ โฮเต็ล (Baan Khun Poh Hotel)

ความนิยม :
- 88 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้าน คุณพ่อ โฮเต็ล - ที่พัก เหมาะกับการพาครอบครัวไปผักผ่อน โรงแรมใหม่ ตกแต่งเรียบหรูอยู่สบาย ตกแต่งห้องพักสวย สะอาด ครับ ทุกครั้งที่มา พัทยาอมรี คือคำตอบ ที่พักดี สะดวกสบาย เที่ยวตอนกลางคืนเดินได้ ดีทุกอย่างยกเว้นอาหาร ไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ บริการเลิศ อาหารเยี่ยม คุ้มค่ามากๆ

รีวิวล่าสุด บ้าน คุณพ่อ โฮเต็ล (พัทยา) [CR] Pantip

สะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยว อาหารหลากหลาย ที่พักหรู มีสไตล์ เหมาะกับการผ่อนคลาย ดีงามตามท้องเรื่อง เดินทางง่าย..ห้องพักสวยงาม สมราคา ครั้งต่อไปต้องกลับมาพักอีก

ห้องพักสวย สะอาด อยู่สบาย พนักงายบริการดีมาก บริการดีมาก โลเคชันสุดยอด ห้องสวย โรงแรมอยู่ทำเลในเมือง หาของกินง่าย โรงแรมสวย ห้องสะอาด พนักงานดูแลบริการดีงามๆ ห้องพักหรูพร้อมเตียงขนาดใหญ่

ที่พักที่ดี เหมาะสมกับราคา แต่รอคอยนิดหน่อย ที่พักที่ดีใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ เป็นสถานโรงแรมผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆ Locationสะดวกสบายมาก ไปเที่ยวจุดที่ไหนก็สบาย เป็นที่พักที่น่าไปพักผ่อน

เขียนรีวิวให้ บ้าน คุณพ่อ โฮเต็ล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม