โรงแรมสะอาดดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม ที่พักดีที่คุณควรไปใช้บริการสักครั้ง รีวิวสวยๆ บ้านมนธิดา เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ Pantip สะดวกสบายสบาย เหมาะสำหรับคนมีลูกเล็ก สะดวกสบายสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมาก ถ้าไม่เคยลอง ต้องลอง สะดวก สบาย สะอาด สมราคา
กรุงเทพ

บ้านมนธิดา เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ (Baan Montida Serviced Residence)

ความนิยม :
- 427 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้านมนธิดา เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ - การบริการดีงามมาก อาหารอร่อย วิวสวย ความสะอาดเยี่ยม บริการดี ยอดเยี่ยม สะอาด อร่อย มีครบทุกอย่าง มีความสุขกับการไปเทียวพร้อมกันทั้งครอบครัว สนุกมากทั้งครอบครัว ร.ร.ใหม่ ห้องสะอาด wifi free ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยว พักผ่อนใกล้แหล่งท่องเที่ยว บรรยากาศอบอุ่น ดูแลขั้นเทพ ที่พักสวย เหมาะกับคนชอบถ่ายรูป

อ่านรีวิว บ้านมนธิดา เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ รีบจอง

ประทับใจที่สุด สะอาด โลเคชันสะดวกสบาย พนักงานดูแลให้ประทับใจในบริการ ประทับใจถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน ทำเลสะดวกสบาย และได้รับบริการแบบกันเอง ห้องกว้าง อยู่สบาย บรรยากาศดี

บ้านมนธิดา เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ ที่พักเงียบ สะดวกแก่การเดินทาง ประทับใจค่ะ มีโอกาสจะกลับไปอีก พ้กครั้งล่าสุด ที่พักตกแต่งสวย มีกิจกรรมหลากหลาย ไม่ได้คาดหวังสูง แต่ได้รับความประทับใจมากๆ

ห้องพักสะอาด อยู่ใกล้เมืองหักหิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะอาด บริการดีงาม สุดยอดของการบริการ ใกล้ตลาด ถนนคนเดิน ที่พักใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สะดวกในการเิิดินทาง

เขียนรีวิวให้ บ้านมนธิดา เซอร์วิส เรสซิเด้นท์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม