เที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์ บริการดีงามๆ โรงแรมสะอาด ราคาที่ดีที่สุด บ้านนับคลื่น 2 เบดรูม - หัวหิน (Baan Nub Kluen 2 Bedrooms - Hua Hin) ราคาประหยัด ประทับใจพนักงาน บริการดีงามๆมาก สะดวกสบายทั้งการเดินทาง อาหาร ช็อปปิ้ง สลโรงแรมกว้าง สะอาด โรงแรมสวยงาม พนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจการบริการดี
หัวหิน/ชะอำ

บ้านนับคลื่น 2 เบดรูม - หัวหิน (Baan Nub Kluen 2 Bedrooms - Hua Hin)

ความนิยม :
- 3 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้านนับคลื่น 2 เบดรูม - หัวหิน - ไม่ติดแหล่งที่เที่ยวแต่ที่ตั้งสะดวกสบายมาก ประทับใจในบริการ ใหม่ เป็นกันเองจนเกรงใจ สมราคากับเงินที่จ่ายไป วันสบายๆ ที่แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเวอริน โรงแรมสวย ครบวงจร สะดวกสบาย เตียงสวย Locationดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรม เป็นการพักผ่อนที่คุ้มกับเงินครับ การบริการของพนักงานต้อนรับ

บ้านนับคลื่น 2 เบดรูม - หัวหิน (หัวหิน/ชะอำ) Pantip

สวย สะดวกสบาย สบาย เตียงใหญ่ ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย ห้องสวย ใจกลางเมือง บริการเยี่ยมากๆ ชอบการตกแต่งของห้องและส่วนต่างๆของที่พัก ที่พักดี เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง

รร ดีีมาก แต่เตียงเดินไกล ห้องดี บริการเยี่ยมากๆ ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ไปไหนมาไหนสะดวกสบายดี ประทับใจห้องพัก บรรยากาศดีที่ชะอำ

โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูง เข้าพัก 3 วัน 2 คืน การพักผ่อนที่สะดวก สบาย โรงแรมที่คุ้มค่าและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆ บรรยากาศดี ห้องพักสวยมาก

เขียนรีวิวให้ บ้านนับคลื่น 2 เบดรูม - หัวหิน

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก