พอใจที่ได้พักที่ grand pacfic บริการเป็นเลิศ ประทับใจทุกครั้งที่ได้มา เช็คห้องว่าง บ้านเพียงเพลิน หัวหิน บาย ฐาปนีย์ (Baan Peang Ploen Hua Hin by Thapanee) Pantip โลเคชันสะดวกสบายแต่ความเป้นส่วนตัวมีน้อย เดินทางสะดวก ห้องโอ่โุถง สวยงาม สงบ สะอาด พนักงานน่ารัก บริการดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว
หัวหิน/ชะอำ

บ้านเพียงเพลิน หัวหิน บาย ฐาปนีย์ (Baan Peang Ploen Hua Hin by Thapanee)

ความนิยม :
- 22 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้านเพียงเพลิน หัวหิน บาย ฐาปนีย์ - Locationในเมืองสะดวกสบายห้องขนาดพอดีสมราคา สะดวกใกล้ แหล่งที่เที่ยว ห้องกว้าง มีความสุขมากๆครับผม สะอาด สมราคา สบาย พักผ่อนวันหยุดที่ชะอำ หัวหิน/ชะอำ เดินทางสะดวก บริการเยี่ยมากๆ สะอาด ทำเลสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับให้บริการดีมากๆ ที่พักสวยระยะทางไม่ไกลใกล้แหล่งท่องเที่ยว

ดูกันชัดๆ บ้านเพียงเพลิน หัวหิน บาย ฐาปนีย์ (Baan Peang Ploen Hua Hin by Thapanee) รีวิว

โรงแรมใหม่ ตกแต่งเรียบหรูอยู่สบาย ทำเลสะดวกสบายห้องสบาย ห้องพักและบริการ ประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อน โลเคชันสะดวกสบายเหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้เอารถไปด้วย

ห้องกว้าง อาหารหลากหลาย สะว่ายน้ำสวย โรงแรมสวย ประทับใจในบริการมาก แต่ไม่มีอาหาร!! ใกล้ถนนคนเดิน ท่าแพร สวย ใหม่ สะอาด บริการดี บรรยากาศผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน

ประทับใจในบริการ ใกล้แหล่งที่เที่ยว เตียงนอนสบาย โรงแรมที่ให้บริการอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน บรรยากาศ เตียง เหมาะสำหรับการพักผ่อน เป็นที่พักที่คุ้มค่า สะดวกหาง่าย ใกล้ที่ท่องเที่ยว

เขียนรีวิวให้ บ้านเพียงเพลิน หัวหิน บาย ฐาปนีย์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม