ประทับใจในบริการ สถานที่กว้างขวาง เป็นการพักผ่อนก่อนเปิดเทอมที่คุ้มกับเงินของลูก อ่านรีวิว บ้านเพิ่มจัน เกสท์เฮาส์ (Baan Permchan Guesthouse) SALE ผักผ่อนแบบสะดวกสบาย ใหม่ ใกล้แหล่งช๊อป ยิ้มแย้ม ปลอดภัย สงบเหมาะแก่การพักผ่อนวิวสวยดี โรงแรมสวย คุ้มกับเงินมากๆ
หัวหิน/ชะอำ

บ้านเพิ่มจัน เกสท์เฮาส์ (Baan Permchan Guesthouse)

ความนิยม :
- 150 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้านเพิ่มจัน เกสท์เฮาส์ - สะอาด ปลอดภัย อาหารดี สมราคา กลับมาอีกครั้ง และก็ประทับใจเหมือนเดิม ห้องพักใหญ่ อาหารดี พนักงานบริการดีงามๆมาก พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม และอัธยาศัยดี บริการเยี่ยมและเป็นกันเอง โรงแรมที่จัดสรรได้ลงตัวทุกรูปแบบ สะดวกสบายในการเดินทาง ช็อปปิ้ง ช่วงเวลาที่ดีและน่าประทับใจ

รีวิวสวยๆ บ้านเพิ่มจัน เกสท์เฮาส์ (Baan Permchan Guesthouse) Pantip

ประทับใจมาก คิดว่ามีโอกาศไปอีกแน่นอน เดินทางสะดวก บริการดี ใกล้ชุมชน ทำเลดีอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง หัวหิน/ชะอำ ประทับใจในบริการมาก คุ้มที่ได้มา บริการดี รวดเร็วว่องไวครับผม

ที่พักใหม่สะอาดหรู มีอาคารจอดรถ ที่สุดของความประทัยใจ ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย โรงแล้วที่กลับมาพักได้บ่อยเวลามา หัวหิน/ชะอำ ห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

โรงแรมน่าพักใน หัวหิน/ชะอำ บริการที่เป็นมิตร โรงแรมมาตรฐาน การบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ข้างห้องเสียงดัง ที่พักสะอาด ห้องพักขนาดใหญ่ ห้องน้ำสะอาด

เขียนรีวิวให้ บ้านเพิ่มจัน เกสท์เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก