ความประทับใจในบริการ อยู่ใจกลางตัวเมือง หัวหิน/ชะอำ รีวิวสวยๆ บ้านปิยณัฐ (หัวหิน/ชะอำ) SALE ครบสมบูรณ์สำหรับทุกคนในครอบครัว ที่พัำกสำหรับคู่แฟนและครอบครัว ห้องสะอาด พนักงานสุภาพดี ดีบริการดีให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดี
หัวหิน/ชะอำ

บ้านปิยณัฐ (Baan Piyanat)

ความนิยม :
- 32 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้านปิยณัฐ - บริการเยี่ยมากๆ พนักงานต้อนรับให้การเอาใจใส่ต่อผู้เข้าพัก หรูหรา สะอาด น่าอยู่ บริการเยี่ยม ปลอดภัย คุ้นค่ากับราคา ประทับใจมาก จะต้องกลับไปพักอีกแน่นอน ห้องกว้างขวางและสอาด ชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดี โรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ การบริการยอดเยี่ยม

จัดไปกับ บ้านปิยณัฐ รีวิว

โรงแรมที่คุ้มค่ากับการพักผ่อนในวันหยุด ประทับใจในบริการ สร้างความประทับใจ และ ความทรงจำ ที่พักสวย บริการยอดเยี่ยม เตียงนุ่มเหมือนนอนอยู่ที้บ้าน ที่พักปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุด

การบริการที่ยังมีมาตรฐานเช่นเดิม ความสุขในวันพักผ่อน ส่งท้ายปีใหม่ปี 2555 กับที่พักสวย บรรยากาศดี โรงแรมสวยstyle morocco พนง. ประทับใจในบริการ ยิ้มแย้ม โรงแรมสะดวกสบาย มีกิจกรรมเยอะ

พนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากๆมาก ที่พักสวยดี บรรยากาศดี ส่งท้ายปีใหม่ปี 2555 กับโรงแรมสวย บรรยากาศดี ตู้เย็น หรือ ตู้เก็บความเย็น ที่ไม่เย็น เป็นโรงแรมดีสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก

เขียนรีวิวให้ บ้านปิยณัฐ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม