สะอาด ที่ตั้ง หรูหรา พักในที่พักที่ตกแต่งด้วยวัฒนธรรมผสมไทย-จีน รีบจอง บ้านปลายหาด บีชฟรอนต์ คอนโดมีเนียม (Baan Plai Haad Beachfront Condominium) รีบจอง โรงแรมแบบไทยๆ บริการเยี่ยม ห้องสุดยอด บริการเป็นเลิศอาหารอร่อยมีคุณภาพ ห้องพักกว้างมากสะดวกสบายเหมาะสำหรับไปพักผ่อน ประทับใจที่พักมากๆครับ
พัทยา

บ้านปลายหาด บีชฟรอนต์ คอนโดมีเนียม (Baan Plai Haad Beachfront Condominium)

ความนิยม :
- 6 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้านปลายหาด บีชฟรอนต์ คอนโดมีเนียม - สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย ห้องสะอาด สะดวกสบาย ที่สุดของ พัทยา สุดยอดของการบริการ เยี่ยมากอยากไปอีกครับผม อาหารอร่อย อากาศก็ดี ที่พักดีมากประทับใจ พุทธรักษา รีสอร์ทดีที่สุดใน พัทยา ติดสถานที่ท่องเที่ยว เงียบสงบ ห้องกว้าง

บ้านปลายหาด บีชฟรอนต์ คอนโดมีเนียม (Baan Plai Haad Beachfront Condominium) ราคาประหยัด

ห้องพักกว้าง อยู่สบาย บรรยากาศดี locationเยี่ยมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดี ห้องพักสวย มีกลิ่นอายความไทยๆ โรงแรมดีงามค่ะ พุทธรักษา รีสอร์ทดีที่สุดใน พัทยา

ประทับใจในบริการเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาว ห้องสวย กว้าง หรูหรา การให้บริการที่ดี โลเคชันสะดวกสบาย ห้องพักขนาดใหญ่ สะดวกทั้งการเดินทาง อาหาร ช็อปปิ้ง

สวยดี ไม่พลุกพล่าน โรงแรมและการให้บริการดีมากๆ โรงแรมที่่ดีทั้งบริการและLocationดีเลิศ ที่พักที่ดีและให้บริการที่ดีจากพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคน คุ้มราคาสำหรับพักเดียวและครอบครัว

เขียนรีวิวให้ บ้านปลายหาด บีชฟรอนต์ คอนโดมีเนียม

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม