วิวสวย คุ้มราคา โรงแรมดี ที่ชะอำ รีวิว บ้านปลายหาด บาย คุณทิด โปรโมชั่น โรงแรมใหม่และสะอาดมาก พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆมาก สนุกสนานได้พักผ่อนกับลูก บริการบริการเยี่ยมากๆมาก ที่พักดี สะดวกสบายสบายครบครัน
พัทยา

บ้านปลายหาด บาย คุณทิด (Baan Plai Haad by Khun Tid)

ความนิยม :
- 37 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้านปลายหาด บาย คุณทิด - สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอากาศดีจริงๆ ที่พักสวยแต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยว โรงแรมปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุด เพื่อการพักผ่อน ผ่อนคลาย สบาย สบาย ที่พักสะอาด สวย เตียงสวย ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม บรรรยากาศในห้องประทับใจมาก

ราคาที่ดีที่สุด บ้านปลายหาด บาย คุณทิด Pantip

ห้องพักสะอาด ชอบใจค่ะ ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอากาศดีจริงๆ พักครั้งนี้ประทับใจมาก ประทับใจในการให้บริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกท่าน โรงแรมใหม่ พร้อมบริการดีงามมาก

การบริการดี. ความสะอาดดี ใจกลาง พัทยา ห้องสะอาด ประทับใจ โลเคชันสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่เที่ยว ยอดเยี่ยมครับผมเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆ โรงแรมที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้ม

โรงแรมมีมาตรฐานดีมาก หรูหรา แปลกใหม่ การบริการที่ยอดเยี่ยมมากๆ การเดินทางสะดวกสบายสบาย ใกล้สถานที่เที่ยว ตู้เย็น หรือ ตู้เก็บความเย็น ที่ไม่เย็น บรรยากาศโรแมนติค บ้านปลายหาด บาย คุณทิด

เขียนรีวิวให้ บ้านปลายหาด บาย คุณทิด

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม