ห้องพักกว้างขวางมาก ห้องน้ำก็ใหญ่ ห้องสะอาด ประทับใจในบริการ อยู่ใจกลางเมือง ดูรีวิวลูกค้า บ้านสบายดี - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (หัวหิน/ชะอำ) ส่วนลด Agoda ห้องและบริการดีมากๆค่ะ ทำเลสะดวกห้องOKมาก เหมาะสำหรับครอบครัวในวันพักผ่อน ความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้ง
หัวหิน/ชะอำ

บ้านสบายดี - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (Baan Sabaaidee - Adult Only)

ความนิยม :
- 107 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้านสบายดี - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น - Locationสะดวกสบายและมีการบริการที่ดีงาม ห้องตกแต่งสวยงาม สะอาด ประทับใจในบริการ ห้องจัดแบ่งสัดส่วนได้ดี เยี่ยม ห้อง หรูหรา กว้าง สบาย ที่พักระดับมาตรฐานโลก ที่พักขนาดกลางเหมาะสำหรับการเที่ยวตัวเมือง หัวหิน/ชะอำ โรงแรมสวยดี บริการยอดเยียม ทำแลสะดวกอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่

บ้านสบายดี - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (หัวหิน/ชะอำ) [CR] Pantip

ห้องกว้างขวางและสอาด ที่พักห้าดาว ราคาถูกสุดๆ การประทับใจในบริการ. ความสะอาดดี โรงแรมสะอาดพนักงานดูแลทุกคนบริการดีมาก ที่พักมีมาตรฐานเยี่ยมาก

ที่พักหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน สวย สะอาด หรูหรา สมราคา สะดวกสบายอยู่ใกล้ตัวเมือง หัวหิน/ชะอำดี ที่พักสะอาดบริการเป็นกันเอง ประทับใจกับที่พักและการบริการ

ที่พักมาตรฐาน การบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่พักติดแหล่งที่เที่ยว ห้องใหญ่ สะดวกสบาย ห้องสะอาด โรงแรมปลอดภัย เมหาะกับการพักผ่อน ราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/โรงแรม

เขียนรีวิวให้ บ้านสบายดี - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก