ราคาขนาดนี้ คุ้มแล้วค่ะ ที่พักที่ดีสะดวกในการท่องเที่ยวช้อปปิ้ง บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ราคาพิเศษ สวยมากกกกกกกกกก เงียบสงบ จนท.บริการดีมากๆน่ารักและรวดเร็วว่องไว อยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวก บริการดีมากๆ ดรงแรมที่ครบครัน
หัวหิน/ชะอำ

บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ (Baan Sea Talay Service Apartment)

ความนิยม :
- 261 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ - ประทับใจ สบาย ส่วนตัว อาหารอร่อย ห้องพักกว้างสะอาดดี เหมาะสำหรับการพักผ่อน Locationดี. ตกแต่งสวย สมราคา เจ้าหน้าที่เต็มใจให้บริการ ที่พักมีมาตรฐาน อาหารสุดยอดมาก แฮปปี้ หัวหิน/ชะอำ ที่พักกลางเมือง หัวหิน/ชะอำ locationสะดวกสบาย คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย ได้หมดถ้าสดชื่น

ดูรีวิวลูกค้า บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ (หัวหิน/ชะอำ) รีบจอง

บริการดี บรรยากาศดี คุ้มกับเงิน ที่พักหรู สะอาด สะดวกน่าพัก สวย สะอาด มารยาทดี ที่พักโลเคชันดีและให้บริการดี บรรยากาศดี สงบและปลอดภัย

คุ้มกับเงินกับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆ การบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับดีงาม โรงแรมสวย พาลูก ๆ ไป สุขสันต์วันเกิดที่ หัวหิน/ชะอำ 8ความสะอาดและสะดวกสบาย ความสุขที่เราหาได้ไม่ยาก

locationดีมาก สะดวก ห้องน่ารักเยี่ยมากสะอาด โรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนบริการด้วยใจ คุเรียบหรู บรรยากาศดี บริการเยี่ยมากๆ สะอาด สะดวกสบาย พนักงานดูแลบริการดีงามๆมาก

เขียนรีวิวให้ บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก