โรงแรมเล็กๆแต่บริการดีเยี่ยม ทุกครั้งที่มา หัวหิน/ชะอำอมรี คือคำตอบ ราคาพิเศษ บ้านทะเล 51 โปรโมชั่น แนะนำที่พักแห่งนี้เลยค่ะ พนักงานต้อนรับน่ารัก ประทับใจในบริการมาก ครับ เป็นที่พักที่ต้องกลับมาอีก พนักงานฝ่ายต้อนรับที่นี่เอาใจใส่ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
หัวหิน/ชะอำ

บ้านทะเล 51 (Baan Talay 51)

ความนิยม :
- 61 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้านทะเล 51 - ห้องพักสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมาก ความประทับใจของวันพักร้อน ที่พักสวย สะอาด บริการที่ดี สะดวก คุ้มกับเงิน ที่พักมีระดับครอบคลุมทุกความต้องการ Locationที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานประทับใจในบริการมาก เป็นการพักผ่อนที่ดี วิวสวยงามดีราคาพอเหมาะ

รีวิว บ้านทะเล 51 (Baan Talay 51) ลดกระหน่ำ

อยู่ในตัวเมือง หัวหิน/ชะอำ เดินทางสะดวกสบาย คุ้มราคามา หัวหิน/ชะอำครั้งต่อไปพักที่นี้เถอะ การบริการดีมาก ถ้ามา หัวหิน/ชะอำอีกจะพักที่พักเดิม เดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบาย สะอาด สะดวก สบาย

รักที่พักนี้จัง บริการเป็นเลิศอาหารอร่อยมีคุณภาพ ห้องและบริการดีครับผม บรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพ ที่พักเยี่ยมาก พนักงานดูแลอำนวยความสะดวกสบายทุกอย่าง

ที่พักสวยมาก เงียบสงบ พักผ่อนชิว โรงแรมเล็กแต่บริการไม่เล็ก ห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องสะดวกสบาย บริการเยี่ยมากๆมาก ที่พักสวย สะอาด บริการประทับใจ

เขียนรีวิวให้ บ้านทะเล 51

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก