วันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocan คุ้มค่าเงินสุดๆ เช็คราคา บ้านวิโรจน์ เกาะล้าน รีวิว Pantip ห้องพักสะอาด และปลอดภัย เป็นโรงแรมที่ผมพักบ่อยที่สุดใน พัทยา ที่พักสำหรับครอบครัว มา พัทยาพักที่นี้ทุกครั้ง โดยรวมดี
พัทยา

บ้านวิโรจน์ เกาะล้าน (Baan Virog Kohlarn)

ความนิยม :
- 24 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้านวิโรจน์ เกาะล้าน - ไป พัทยาต้องพักที่นี่ เตียงนอน นอนสบาย หมอนนุ่มมาก โรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆ สถานที่สะดวก ประทับใจในบริการ ใกล้ห้าง ใกล้แหล่งที่เที่ยว เพลินวาน วันวาน ชะอำ- พัทยา กับโรงแรมสวยๆ ให้บริการด้วยรอยยิ้มเยี่ยมาก วิวสวย สะอาดน่าอยู่

ราคาที่ดีที่สุด บ้านวิโรจน์ เกาะล้าน (Baan Virog Kohlarn) รีวิว Pantip

ห้องพักกว้าง สะดวกสบาย เตียงขนาดใหญ่ ห้องสะอาด กว้างขวางสวยงาม ดูดี อยากได้บริการที่น่าประทับใจกว่านี้จัง โรงแรมเล็กๆ กลางเมือง พัทยา โรงแรมสะอาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เหม่ะกับครอบครัว

บ้านวิโรจน์ เกาะล้าน เงียบสงบ จนท.บริการดีน่ารักและรวดเร็ว ห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวย บริการดีมากๆ ห้องพักสวย สะดวกสบาย สะอาด. ปลอดภัย. สุขสบายในวันหยุด โรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลาย

สะดวกสบายสบาย ประทับใจในบริการเลิศ พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมากกกก โรงแรมตกแต่งหรูหรา สบายๆ บรรยากาศดี ที่พักสบาย เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ บ้านวิโรจน์ เกาะล้าน

เขียนรีวิวให้ บ้านวิโรจน์ เกาะล้าน

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม