โรงแรมสมราคากับราคา ที่พักที่ครบครัน คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป รีวิวล่าสุด บ้านโบราณ (Baanboran) รีบจอง อยากได้บริการที่น่าประทับใจกว่านี้จัง ห้องพักกว้าง สบาย สวยงาม สะอาด วิวสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดี ทำเลและบริการที่ประทับใจ
กรุงเทพ

บ้านโบราณ (Baanboran)

ความนิยม :
- 196 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้านโบราณ - มากันครอบครัวที่นี้ดีงามค่ะ สะดวกสบาย บริการดีงามๆ อาหารดี ที่พักสวย /อาหารอร่อย ที่พักคุ้มกับเงิน กับ ราคาที่จ่าย ห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับบริการประทับใจ พักผ่อนวันหยุดที่ชะอำ กรุงเทพ ที่พักบริการดีงามๆ ห้องดูมีระดับ พนักงานต้อนรับมีความเอาใจใส่ในการบริการลูกค้า

บ้านโบราณ (กรุงเทพ) ลดกระหน่ำ

พนักงานต้อนรับน่ารักและพูดเพราะทุกคนทุกแผนกครับ ที่พักหรู มีสไตล์ เหมาะกับการผ่อนคลาย พนักงานบริการดีมากค่ะ เหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัว ที่พักสวยระยะทางไม่ไกลใกล้แหล่งที่เที่ยว

ที่พักสะอาด พนักงานประทับใจในบริการมากกก บรรยากาศดี อาหารอร่อย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชะอำ สะอาด พักผ่อนวันหยุด ในราคาที่เหมาะสม ดี และเป็นโรงแรมที่เหมาะกับฝรั่ง บริการดี สอาด น่าพัก

โรงแรมดี บริการดีมากๆ โรงแรมสะอาดถูกใจ สวย ผ่อนคลาย บริการเยี่ยม สะดวก สบาย ประทับใจ Locationดีแต่ห้องพักบางห้องมีตึกบังวิว ประทับใจในบริการ ห้องสวยและสะอาด

เขียนรีวิวให้ บ้านโบราณ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม