ติดสถานที่ท่องเที่ยว เงียบสงบ ห้องกว้าง โรงแรมสวย ห้องดี ดูรุปภาพ แบกแดด บูติกโฮเต็ล (Baghdad Boutique Hotel) โปรโมชั่น ติดแหล่งที่เที่ยว เงียบสงบ ห้องกว้าง สะดวก สบาย ประทับใจในบริการ โรงแรมสุดหรู บริการประทับใจ ประทับมากครับ ถ้ามีโอกาศจะกลับไปพักอีกครับผม
กรุงเทพ

แบกแดด บูติกโฮเต็ล (Baghdad Boutique Hotel)

ความนิยม :
- 18 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


แบกแดด บูติกโฮเต็ล - พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการด้วยรอยยิ้มและความเต็มใจ ประทับใจการบริการของพนักงานดูแลดีมาก Locationดีอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง กรุงเทพ ห้องสะอาด อาหารอร่อย บริการดี โรงแรมสวย ห้องพักสะอาด พนักงานดูแลบริการดี ห้องพักสะอาดมาก โรงแรมบรรยากาศดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก การพักผ่อนที่สะดวกสบาย สบาย

ส่วนลด&โปรโมชั่น แบกแดด บูติกโฮเต็ล (Baghdad Boutique Hotel)

ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับต้อนรับอัธยาศัยดี ชอบมาก ต้องไปอีก ห้องพักสะอาด โรงแรมสวย เตียงน่าเล่น ชื่นชอบ ชอบใจ ทุกๆคนในครอบครัว คุณภาพคุ้มราคา

ที่พักสวย ห้องสะอาด ให้ประทับใจในบริการ ห้องพักขนาดใหญ่ ที่พักสวยงามเดินทางสะดวกสบาย ที่พักที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและLocationสดวก เงียบสงบ คุ้มค่า

ที่พักสวยมาก สะอาด ใหญ่ ห้องสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี น่ารักทุกคนเลย เป็นพักที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมาก พนง. เป็นมิตรมาก พักมาหลายรอบแล้วและจะกลับมาพักอีก

เขียนรีวิวให้ แบกแดด บูติกโฮเต็ล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก