ประการณ์จริงจากการใช้บริการ ชอบบรรยากาศของโรงแรมและบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับ ดูรีวิวลูกค้า บ้านคุณก้อย (Ban Khun Koey) SALE โรงเรมสวย เตียงสวยครับ ห้องพักใหญ่ ตกแต่งดีหรูหรา สวยงาม สะดวกสบายสบาย locationสะดวกสบายห้องสบาย พนักงานดูแลบริการอย่างจริงใจดี
หัวหิน/ชะอำ

บ้านคุณก้อย (Ban Khun Koey)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้านคุณก้อย - ที่พักหรู บริการดี เป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หัวหิน/ชะอำ เตียงสวย ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบค่ะ เงียบ สงบ หรูหรา ดีเริศ มาอีกแน่นอน ที่พักสวยงามมาก พนักงานต้อนรับเอาใจใส่ดีงาม ๆ ดีค่ะ ... เต็มที่การพักผ่อน โรงแรมสวย ติดถนนใหญ่ ติดแหล่งที่เที่ยว

Review บ้านคุณก้อย (หัวหิน/ชะอำ) ราคาพิเศษ

คุ้มกับเงิน สมราคา ทุกกรณี ความประทับใจจากการเข้าพัก locationสะดวกสบายแต่ไปเจอห้องแอร์เสีย สวย สะอาด อาหารอร่อย บริการที่ยอดเยี่ยมมากๆ และสะอาดปลอดภัยเยี่ยมาก

ให้บริการเยี่ยมากๆ locationใกล้เมือง โลเคชันสะดวก พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยม ห้องกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม หรูหรา สะดวกสบายสะบาย บริการดี เป็นอีกที่พักนึงใน หัวหิน/ชะอำที่น่าพักมากครับ

การต้อนรับของพนักงานดูแลดี สะดวกสบายสบายใกล้สถานท่องเที่ยว เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ ประทับใจในบริการมาก ประทับใจ ใจกลางเมืองเยี่ยมากๆ

เขียนรีวิวให้ บ้านคุณก้อย

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม