ที่พัก ใหม่ สะอาด ห้องนอนสบาย ติดถนนใหญ่ ใกล้ตลาดและจุดท่องเที่ยว ค้นหาและจอง แบงคอก เฟลิซ สาทร-ตากสิน (Bangkok Feliz Sathon-Taksin) Pantip ประทับใจมาก จะกลับมาอีก โรงแรมเล็กแต่บริการไม่เล็ก โรงแรมสะดวกเหมาะแก่การมาพักผ่อน ห้องใหญ่ ห้องสวย (ห้องริมเตียง)
กรุงเทพ

แบงคอก เฟลิซ สาทร-ตากสิน (Bangkok Feliz Sathon-Taksin)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


แบงคอก เฟลิซ สาทร-ตากสิน - ห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาด ข้างห้องเสียงดัง ที่พักดีห้องสะอาดสวยงาม พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆมาก ที่พักสะอาด สะดวกสบายครบครัน สวรรค์สำหรับการพักผ่อน ที่พักlocationดี เดินทางสะดวกสบาย โรงแรมของครอบครัว คุ้ม ดี สวย ไวไฟ เร็วมาก ดีมาก

#1 แบงคอก เฟลิซ สาทร-ตากสิน (Bangkok Feliz Sathon-Taksin) ราคาประหยัด

ที่พักยอดเยี่ยม ที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด ที่พักสวย การบริการดีมากๆ อยู่ในเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องสะดวกสบาย กว้างขวาง ที่พักสะอาด สปาดี เตียงสวย บรรยากาศดี

ต้องกลับไปพักอีกแน่นอน วิว ห้อง เตียง ความสะดวกสบายของสถานที่ตั้ง ห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดแหล่งท่องเที่ยว คุ้มค่ากับเงินจ่ายและสะดวกสบายในการเดินทาง

สิ่งอำนวยความสะดวกสบายในที่พักมีครบถ้วน สุขสันต์ที่ Marrakesh ที่พักสวย สะอาด บริการประทับใจ บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งได้สวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ 360 องศา

เขียนรีวิวให้ แบงคอก เฟลิซ สาทร-ตากสิน

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม