มาราเกรซคือสวรรค์บนดิน โรงแรมยอดเยี่ยมและคุณภาพ @ บางนา ไพรด์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ลดกระหน่ำ วิวสวย ห้องกว้าง สมราคา โรงแรมที่หรูหรา บริการดี สะดวกสบายสำหรับชอปปิ้ง วันธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ที่พักสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ
กรุงเทพ

บางนา ไพรด์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Bangna Pride Hotel & Residence)

ความนิยม :
- 1404 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บางนา ไพรด์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ - ทำเลดีห้องกว้าง โรงแรมใหญ่ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว locationสะดวก ใกล้ตลาด กรุงเทพ การพักผ่อนที่แท้จริง ประทับใจในบริการ มีร้านอาหารใกล้ ๆ แต่ไม่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี สถานที่สะดวก บริการดีงามๆ โลเคชันดีครับผม. สนุก สุขสันต์ กับครอบครัว

จองราคาดี บางนา ไพรด์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Bangna Pride Hotel & Residence)

ที่นอนนุ่ม นอนหลับสบาย ประทับใจเดอะลาภาค่ะ ครบทุกเรื่องในงานบริการ เตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อย ที่พักที่มีเอกลักษณ์ ให้ความใส่ใจลูกค้า ห้องสวยและสะอาด

หรูหรา แปลกใหม่ การบริการที่ยอดเยี่ยมมากๆ สมราคาเกินราคา โรงแรมชเลราญ พักกาย สบายใจ ไปกับบริการที่ยอดเยี่ยม เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ไม่แพงเกินไป โรงแรมสวย เงียบ สะอาด ใหม่

ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวก ที่พักใหญ่ บรรยากาศสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใหม่ สะอาด สะดวกสบาย บริการเยี่ยม วิวสวยLocationสะดวกสบาย ดีมาก ไม่ผิดหวังที่เข้าพีกเลย

เขียนรีวิวให้ บางนา ไพรด์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก