สะดวกสบายสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ที่พักติดแหล่งที่เที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยว จอง บาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท Pantip เป็นที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัว สมราคากับการรอคอย หาของกินง่าย เดินทางสะดวก ความเห็นเกี่ยวกับที่พัก
พัทยา

บาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Basaya Beach Hotel & Resort)

ความนิยม :
- 3404 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท - เตียงนุ่มเหมือนนอนอยู่ที้บ้าน รีสอร์ทสวย มีสไตร์ อาหารใช้ได้ โลเคชันโรงแรมดี คุ้ม ดี สวย ไวไฟ เร็วมาก เยี่ยมาก ที่พักที่่ดีทั้งบริการและโลเคชันดีเลิศ สบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงาม โลเคชันดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวก สะอาด พนักงานต้อนรับดี

ค้นหา บาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Basaya Beach Hotel & Resort) [CR] Pantip

ห้องพักสวยสะอาดประทับใจในบริการ โอกาสหน้าคงไปพักอีก พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากกกก locationดีที่ตั้งดี พนักงานดูแลน่ารัก ห้องสะดวกสบาย คุุ้มค่ากับราคา

ทำเลดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรม มีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสม ห้องพัก อาหารหลากหลาย การบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับ โรงแรมหรู ห้องพักสะอาด เตียงเยี่ยมาก

เดินทางสะดวก ห้องพักสบาย บริการประทับใจ ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับเอาใจใส่ ยอดเยี่ยม ที่พักสงบ วิวสวย ยอดเยี่ยม สะอาด อร่อย มีครบทุกอย่าง สะดวก บริการค่อนข้างดี บาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

เขียนรีวิวให้ บาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม