พนักงานดูแลบริการดีมากๆ น่ารักทุกคนเลย พนักงานต้อนรับบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดี รีวิวจ๊าบๆ บีบี โฮม ดอนเมือง (BB Home Donmuang) รีบจอง คุ้มค่า ราคาไม่แพง วิวสวย เงียบสงบ ประทับใจในบริการ ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวมากครับผม locationดีใกล้แหล่ง สถานที่ท่องเที่ยว
กรุงเทพ

บีบี โฮม ดอนเมือง (BB Home Donmuang)

ความนิยม :
- 24 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บีบี โฮม ดอนเมือง - ที่พัก สวยน่าอยุ่ สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ ดีมาก จะกลับไปใช้บริการอีก ทำแลสะดวกอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ ชอบการตกแต่งของห้องและส่วนต่างๆของโรงแรม บริการดีน่าประทับใจ โลเกชั่นดี บริการดี คุ้มราคาสุด ๆ สะดวกสบายสบายในการช๊อป

### บีบี โฮม ดอนเมือง

ห้องใหม่ สะอาด และอาหารเยี่ยมาก โรงแรมที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม ห้อง เตียง สถานที่ คุ้ม ดี สวย ไวไฟ เร็วมาก ดีมาก ห้องกว้างขวาง บริการดี

บีบี โฮม ดอนเมือง ห้องพักกว้าง อาหารอร่อย คุ้มราคา ห้องสะอาด อาหารอร่อย พนักงานดูแลดี โรงแรมดีทำเลเยี่ยมและให้บริการน่าประทับใจ บรรยากาศ สบายๆดี เป็นโรงแรมที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อน

โรงแรมสวยlocationเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัว สวย. สะอาด. ไม่วุ่นวาย. ประทับใจ ห้องสะอาด วิวสวย สะดวก สมราคา อบอุ่นดี สมราคาทั้งห้อง บรรยากาศและการบริการ บีบี โฮม ดอนเมือง

เขียนรีวิวให้ บีบี โฮม ดอนเมือง

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม