ห้องพักเริ่ดดดด เตียงว่าย 24 ชม เริ่ดสุดๆ สมราคาคุ้ม่ราคา ราคาพิเศษ บีบีเฮาส์ พัทยา (BBHOUSE pattaya) Pantip ประทับใจในบริการ Locationดี อาหารอร่อย ที่พักสวย บริการดีมาก แต่ไม่มีอาหาร!! ราคาเหมาะสมครับผม ห้องสะอาด สวยงาม
พัทยา

บีบีเฮาส์ พัทยา (BBHOUSE pattaya)

ความนิยม :
- 280 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บีบีเฮาส์ พัทยา - Locationดี บริการเยื่ยม คืองานดีมว๊ากกกก ประทับใจในบริการมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดด เป็นโรงแรมที่ดีพร้อมในทุกๆด้านจริงๆ การบริการเป็นเลิศ พนักงานดูแลมารยาทดีมาก ไม่มีที่ติ ประทับใจตั้งเเต่เข้าพัก จนวันกลับ สวย สะอาด และสบาย เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน

ค้นหาและจอง บีบีเฮาส์ พัทยา

เป็นโรงแรมที่น่าประทับใจมากในทุกๆด้าน ทำเลสะดวกสบายมาก แต่ภายนอกดูเก่า พนักงานดูแลดีงาม โรงแรมใหม่ สะอาด Locationดีมาก เงียบสงบ ส่วนตัว พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง ประทับใจมาก กับ ห้องจากุซชี่

บีบีเฮาส์ พัทยา สะดวกสบายสบายยามพักผ่อน การบริการของพนักงานสิ่งอำนวยความสะดวกดีงาม พนักงานดูแลต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี โณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดิน ที่พักดี บริการดี locationสะดวกสบาย.

คุ้มกับเงินกับราคาที่จ่าย ประทับใจมาก เป็นโรงแรมที่ดี เหมาะสำหรับครอบครัว การพักผ่อนอย่างมีศิลปะ เข้าพักเป็นครั้งที่สองยังประทับใจเหมือนเดิม ห้องสวยมุมสะบายโดยรวมโอเค บีบีเฮาส์ พัทยา

เขียนรีวิวให้ บีบีเฮาส์ พัทยา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก