ห้องสวย วิวดี อากาศดี ชอบมากๆ โรงแรมอยู่ในตัวเมือง ใกล้แหล่ง shoping บีชวอล์ค จอมเทียน รีวิว Pantip สมราคา สะดวกสบาย ห้องพักสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยม ห้องพักดี วิวสวย ห้องกว้างสะอาด พนักงานสุภาพ
พัทยา

บีชวอล์ค จอมเทียน (Beachwalk Jomtien)

ความนิยม :
- 48 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บีชวอล์ค จอมเทียน - ที่พักใหม่ ใกล้ตลาด พัทยา ที่พักกลางสถานที่ท่องเที่ยว หาของกินง่าย ชเลราญ ณ พัทยา โลเคชันสะดวก แต่ห้องคับแคบ สะดวกสบายสบายครบวงจร ในราคาที่สมเหตุสมผล ประทับใจมาก และ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน บริการเยี่ยมและเป็นกันเอง โรงแรมใหม่ ใกล้ตลาด พัทยา

ลดราคา บีชวอล์ค จอมเทียน รีบจอง

โรงแรมดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม ห้องสะอาด เงียบสงบดี ใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องสะอาด ปลอดภัย อาหารอร่อย สะอาด ปลอดภัย เป็นที่พักผ่อนที่ดี โรงแรมสวย บรรยากาศดี สะอาด บริการดีมากๆ

locationที่พักอยู่ในที่ดี ที่พักสะอาด ห้องกว้าง พนักงานต้อนรับบริการดี พักผ่อนได้อย่างประทับใจ ประทับใจในบริการ ใหม่ เป็นกันเองจนเกรงใจ Locationสะดวกสบายแต่ไปเจอห้องแอร์เสีย

พนักงานต้อนรับต้อนรับบริการดี ใกล้แหล่งที่เที่ยว กว้างขวาง สะอาด ไม่ผิดหวังครับ ห้องพักดี ชอบมากๆ แต่เสียงจากรถไฟดังไปหน่อย เที่ยวนี้ประทับใจครอบครัวเรา สุดยอดทุกอย่าง บีชวอล์ค จอมเทียน

เขียนรีวิวให้ บีชวอล์ค จอมเทียน

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม