ประทับใจการบริการ จะกลับไปพักอีก เป็นที่พักที่เหมาะกับครอบตรัวมาก ### โรงแรมบลูเวฟ หัวหิน (Blue Wave Hotel Hua Hin) สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้ง เยี่ยมที่สุดของรีสอร์ทแอนด์สปา พนักงานดูแลอัธยาศัยดี พนักงานต้อนรับบริการดี คุ้มราคา
หัวหิน/ชะอำ

โรงแรมบลูเวฟ หัวหิน (Blue Wave Hotel Hua Hin)

ความนิยม :
- 597 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมบลูเวฟ หัวหิน - ประทับใจห้องพักและพนักงานฝ่ายต้อนรับ สะดวกสบาย สะอาด สบาย สะใจ เงียบสงบสะดวกสบายสบายต้องมาที่นี้ โรงแรมที่สไตล์ครอบครัว หรู โลเคชั่นดี คุ้มกับเงิน เหมาะกับครอบครัว ที่พักดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยม ห้องพักกว้าง พื้อนที่ใช้สอยเยอะมาก มีความเป็นส่วนตัว

Review โรงแรมบลูเวฟ หัวหิน Pantip

พนักงานฝ่ายต้อนรับดีเลิศ ประทับใจในบริการมาก ห้องหรูหรา ทำเลดี สะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง โรงแรมดีเกินที่คาดคิดไว้ ที่พักสไตล์ใหม่ที่ตกแต่งอย่างลงตัว สะดวกสบายสบาย บริการดีเลิศ

โรงแรมบลูเวฟ หัวหิน ที่พักสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม บริการเยี่ยมากๆ ปลอดภัย โรงแรมดีปานกลาง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวย ความสุขที่ได้รับ

บริการดีงามๆ ห้องสะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว เหมาะมากสำหรับครอบครัว โรงแรมสวยดีประทับใจในบริการแต่ที่นั่งดื่มปิดเร็วไป บริการดีงามๆ ปลอดภัย สะอาด ปลอดภัย ติดถนนใหญ่

เขียนรีวิวให้ โรงแรมบลูเวฟ หัวหิน

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม