บรรยากาศดีพนักงานประทับใจในบริการ บรรยากาศที่พักนี้ดีงาม ๆ @ โรงแรมบลูเบอรี่ หัวหิน (หัวหิน/ชะอำ) ดีที่สุดที่เคยพักมา โรงแรมสวย พนักงานบริการยอดเยี่ยมมากๆ หรูหรา ห้องประทับใจ คุ้มราคา โรงแรมไม่ใหญ่นักแต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
หัวหิน/ชะอำ

โรงแรมบลูเบอรี่ หัวหิน (Blueberry Hua Hin Hotel)

ความนิยม :
- 132 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมบลูเบอรี่ หัวหิน - ให้ประทับใจในบริการ ทำเลใกล้เมือง ราคาไม่แพง บริการดีงามๆ ติดแหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก ตกแต่งสวยงาม ที่พักที่ดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเอาใจใส่ดี ห้องน้ำสวย ที่ตั้งดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศสงบ บริการยอดเยี่ยม ห้องกว้าง locationใจกลางเมือง

ดูกันชัดๆ โรงแรมบลูเบอรี่ หัวหิน Pantip

ห้องพักสบายไปไหนก็สะดวกสบาย ที่พักเหมาะกับ พักผ่อนกัย ครอบครัว ที่พักสำรับครอบครัว โรงแรมขนาดกลางเหมาะสำหรับการเที่ยวตัวเมือง เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว

โรงแรมบลูเบอรี่ หัวหิน เข้าพัก 3 วัน 2 คืน สุดยอดของการพักผ่อนแบบครอบครัว ประทับใจในบริการสุภาพสะอาดอาหารอร่อย ที่พักที่ดี พนักงานต้อนรับบริการเอาใจใส่ดี เต็มทีและเต็มอิ่มกับการพักผ่อน

ไปมาแล้วรู้สึกดี ห้องดี ประทับใจมาก ประทับใจพนักงานต้อนรับ ประทับใจในบริการมาก โลเคชันและบริการที่ประทับใจ บริการดีมาก พนักงานดูแลต้อนรับบริการสุภาพ โรงแรมบลูเบอรี่ หัวหิน

เขียนรีวิวให้ โรงแรมบลูเบอรี่ หัวหิน

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม