บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อน สะดวกสบาย อยู่ใจกลางแหล่งแห่ลงท่องเที่ยว บุษบา รีสอร์ต แอนด์ สปา โปรโมชั่น ได้อัฟเกรดให้ใช้ห้องที่ใหญ่ขึ้น การประทับใจในบริการ. ความสะอาดดี เดินทางสะดวก เตียงสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลดี ระบบรักษาความปลอดภัยดี
พัทยา

บุษบา รีสอร์ต แอนด์ สปา (Budsaba Resort & Spa)

ความนิยม :
- 224 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บุษบา รีสอร์ต แอนด์ สปา - ดีงามอยากไปอีกค่ะ อาหารอร่อย อากาศก็ดี โรงแรม บริการ อาหาร สะดวกสะอาดปลอดภัยและสะบาย มีความเป็นส่วนตัว อาหารอร่อย ที่ตั้งและบรรยากาศดีมาก เตียงสะอาด อาหารอร่อย ที่พักสะดวกสบายสบาย ความคิดเห็นเมื่อไปพัก โรงแรมที่เพียบพร้อมและเป็นส่วนตัว

Review บุษบา รีสอร์ต แอนด์ สปา (พัทยา) รีวิว

ทำเลสะดวกสบายเหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้เอารถไปด้วย สะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกิน สะดวกสบายเหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานสุภาพทุกคน มีกิจกรรมเยอะ ห้องสะอาด โลเคชันดี เดินทางสะดวก

ที่พักสวย ประทับใจในบริการมาก แต่ไม่มีอาหาร!! ที่พักดี Locationสะดวกสบาย ห้องสวยและดูหรูดี โรงแรมดีสะอาดใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ที่พักที่มีเตียงสวยที่สุด

สบายๆที่ได้มาตราฐาน ห้องสวยงาม เตียงใหญ่ ติดแหล่งท่องเที่ยว สมราคาคุ้มราคาคุ้มเวลาพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมากๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี สถานที่สะดวกสบาย สะอาด สะดวก สวย บุษบา รีสอร์ต แอนด์ สปา

เขียนรีวิวให้ บุษบา รีสอร์ต แอนด์ สปา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม