ที่พักใกล้ แหล่งท่องเที่ยว พนักงานดูแลประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะ ค้นหารีวิว บัตเตอร์ฟลาย การ์เดน บูทิก เรสซิเดนซ์ (พัทยา) Pantip สวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยว โรงแรมสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักน่าพักที่พักตบแต่งสวยงาม พักผ่อนช่วงสงกรานต์ 2561
พัทยา

บัตเตอร์ฟลาย การ์เดน บูทิก เรสซิเดนซ์ (Butterfly Garden Boutique Residences)

ความนิยม :
- 64 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บัตเตอร์ฟลาย การ์เดน บูทิก เรสซิเดนซ์ - สะดวกสบายในการเดินทาง บริการเยี่ยม ห้องกว้างขวาง ห้องน้ำสุดยอด สวยงามและประทับใจในบริการ คุ้มกับเงินมาก ในการเข้าพักโรงแรม เยี่ยมยอด บรรยากาศดี วิวสวย facility เยอะ บริการดีงามๆ ห้องสะอาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว พนักงานดูแลสุภาพทุกคน มีกิจกรรมเยอะ ห้องสะอาด เหมาะสมกับราคามาตรฐาน

บัตเตอร์ฟลาย การ์เดน บูทิก เรสซิเดนซ์ (Butterfly Garden Boutique Residences) รีวิว

หรูหรา สะดวกสะบาย ประทับใจในบริการ พนักงานฝ่ายต้อนรับดี ห้องสะอาด wifi ไม่ค่อยติด โรงแรมดีค่ะ สะอาด ได้มาตรฐาน คุ้มค่า เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งของกิน โรงแรมสะอาด ห้องกว้าง พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆ

บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ที่พักและห้องสวยมาก สมราคากับเงินที่จ่ายไป โรงแรมที่ดีเหมาะกับการพักผ่อนในวันสุดสัปดาห์ เตียงไม่เป็นส่วนตัว โรงแรมดีบริการดีงามๆ

การบริการห่วยมาก ไม่เหมาะกับระดับที่พัก ห้องพักสบาย เตียงเล่นสนุก ครบครันสำหรับทุกคนในครอบครัว ประทับใจในบริการ อาหารดี เตียงน่าว่าย ที่พักที่ดี สะอาดห้องพักเรียบร้อยสวยงาม

เขียนรีวิวให้ บัตเตอร์ฟลาย การ์เดน บูทิก เรสซิเดนซ์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก