สวยงาม สะอาด สมราคา ที่เดียวก็คุ้มแล้ว ดีลพิเศษ โรงแรมแคนวาส ชะอำ (Canvas Hotel Cha-Am) รีวิว โรงแรมติดถนน เดินทางสะดวก เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ดีขึ้นกว่าครั้งก่อน ที่พักสวย ใหม่ บริการเยี่ยมากๆ
หัวหิน/ชะอำ

โรงแรมแคนวาส ชะอำ (Canvas Hotel Cha-Am)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมแคนวาส ชะอำ - สะอาด สะดวกสบาย ห้องกว้างดี ประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ โลเคชันสะดวกสบาย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะอาด พักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะ ที่พักสะอาดพนักงานดูแลทุกคนประทับใจในบริการมาก ที่พักที่คุ้มค่ากับการพักผ่อนในวันหยุด ชอบมากเลยคะสำหรับที่นี่เหมาะกับการพักผ่อน

รีวิว โรงแรมแคนวาส ชะอำ (Canvas Hotel Cha-Am)

ที่พักดี ประทับใจในบริการ พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการด้วยรอยยิ้ม โลเคชันดี หาง่าย เดินทางสดวก บริการดีมากๆมาก ออกแแบบห้องพักลงตัว ตกเเต่งดีเยี่ยม ที่พักสำหรับคนที่ชอบความครื้นเครง locationดี บรรยากาศโรแมนติก

โรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ 3 วัน 2 คืน ที่สบายสุด ๆ เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ที่พักชั้นหนึ่งที่คุณควรหาโอกาสมาลองพัก ประทับใจทุกอย่าง

ห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะอาด เตียงใหญ่ดี เป็นส่วนตัว การบริการดีงามๆและห้องสะอาดสวยงาม พนักงานต้อนรับบริการดีมาก สุภาพ ชะอำกับบรรยากาศเงียบสงบม่ีจริงหรอ?

เขียนรีวิวให้ โรงแรมแคนวาส ชะอำ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก