สะอาด เตียงนอนสบาย อาหารดี โรงแรมเล็กๆ แต่สะดวกสบาย ดุราคา คาซา อัสรา อพาร์ตเมนต์ (กรุงเทพ) รีวิว ห้องพักขนาดเล็กน่ารัก บริการดีมากๆมาก เหมาะกับการพักผ่อน ที่พักสะอาดบรรยากาศดี ที่พักเยี่ยมากการต้อนรับและบริการเยี่ยมากๆมาก คุ้มกับเงิน คุ้มราคา The Lapa
กรุงเทพ

คาซา อัสรา อพาร์ตเมนต์ (Casa Asara Apartment)

ความนิยม :
- 16 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


คาซา อัสรา อพาร์ตเมนต์ - สะอาด ที่ตั้ง หรูหรา ห้องพักสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว ประทับใจในบริการ ห้องสวย บริการดีมากๆ ใกล้เมือง ที่พักสะอาด สวย พนักงานดูแลดีงามมาก ที่พักสะอาดดีครับ เตียงสวยติดแหล่งท่องเที่ยว โลเคชันสะดวกสบายห้องพักOKมาก

ราคาพิเศษ คาซา อัสรา อพาร์ตเมนต์ Pantip

สวยงามสมราคามากที่สุด วันหยุดที่ กรุงเทพ โรงแรมสวยบรรยากาศดี ความพยายามและเอาใจใส่ต่อลูกค้าตลอดเวลา โรงแรมสวย แต่ไม่ใกล้แหล่งที่เที่ยว

ติดแหล่งที่เที่ยว เดินทางสะดวกสบาย ตกแต่งสวยงาม ที่พักกว้างขวางดี มีกิจกรรมหลากหลาย โรงแรมสวย สะอาด และพนักงานดูแลบริการดีงามๆด้วยรอยยิ้ม สวยทุกมุม สงบ ครบครัน เหมาะกับการท่องเที่ยวกับครอบครัว

ที่พักสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว โลเคชันสะดวกเหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้เอารถไปด้วย สะดวกสบายสบายครบวงจร ในราคาที่สมเหตุสมผล ที่พักสะอาด สะดวกสบายสบาย คุ้มกับเงินสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว คาซา อัสรา อพาร์ตเมนต์

เขียนรีวิวให้ คาซา อัสรา อพาร์ตเมนต์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม