สมราคา สมราคา พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีทุกคน คลิกเลย โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ (Centara Grand at Central World Hotel) Pantip โรงแรมในตัวเมือง กรุงเทพ ที่มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก โรงแรมที่ดี เหมาะสมกับราคา แต่รอคอยนิดหน่อย รงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม ที่พักบรรยากาศดี
กรุงเทพ

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ (Centara Grand at Central World Hotel)

ความนิยม :
- 8622 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ - หรูหรา สะอาด น่าอยู่ บริการเยี่ยม ใหญ่โต สวยงาม วิวสวย อาหารหลากหลาย โลเคชันดี ใกล้แหล่งของกิน สะอาด พนักงานบริการดี ที่พักสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ สะดวก สบาย สะอาด คุ้มค่า โลเคชันสะดวก บริการดีมากๆมาก ต้องกลับไปอีกครั้งแน่นอนครับ ที่พักที่ดีเลิศในการบริการ

#1 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ (Centara Grand at Central World Hotel) Pantip

คุ้มค่าสะดวกสบาย บรรยากาศดีงาม ที่พักสวยมาก ประทับใจในบริการ การต้อนรับของพนักงาน ความประทับใจกับการพักผ่อนในวันหยุด ทริปเข้าพรรษา 27-29 กค. 61

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โรงแรมอยู่ในใจกลางเมือง การบริการ ทำเล การตกแต่ง ความสะอาด โรงแรมใหม่มาก ตกแต่งสวยงาม สะอาด เป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่าครับ พนักงานต้อนรับและให้บริการดี

สงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน มีความสุขในการพักผ่อนกับครอบครัว โรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัว เงียบสงบ เป็นส่วนตัว พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมาก สถานที่ก็สวยมาก

เขียนรีวิวให้ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก