โรงแรมที่ดี สะอาดห้องเรียบร้อยสวยงาม ความประทับใจที่ Centara duangtawan ดูรุปภาพ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ต จอมเทียน (Centra by Centara Maris Resort Jomtien) Pantip อาหารอร่อย ที่พักดี ราคาสมราคา บริการดีงามๆ ที่พักสวยมาก ชอบที่พักแห่งนี้นะแต่ราคาสูงไปหน่อยเหมาะดี ชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดี
พัทยา

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ต จอมเทียน (Centra by Centara Maris Resort Jomtien)

ความนิยม :
- 1556 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ต จอมเทียน - เตียงสวย บรรยากาศดีมากครับ ที่พักพุทธรักษา ความโชคดีของการเดินทาง สถานที่จริงสวยงาม มากกว่าในรูปถ่ายมากๆ ประทับใจมาก... โรงแรมดีคุ้มกับเงินที่จ่าย ความสะอาดยอดเยี่ยม โรงแรมเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ต จอมเทียน (Centra by Centara Maris Resort Jomtien) ส่วนลด Agoda

เป็นโรงแรมที่ดี เหมาะสำหรับครอบครัว โลเคชันสะดวกสบายและมีการบริการที่เยี่ยมาก ดูดีมีระดับ สะอาดพนักงานดูแลตอนรับดี เหมือนนอนอยู่บ้าน ที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด

โรงแรมสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลาย เป็นอะไรที่ดีงามมาก ที่พักดี ใกล้ที่ท่องที่ยว ห้องกว้าง สวยงาม Locationสะดวกสบาย ห้องพักสวย แต่ที่จอกรถเล็ก

สวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอน ทำเลดีเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก บริการดี คุณภาพคุ้มราคา ห้องพัก หรูหรา สวยมาก แต่ราคาไม่แพง ที่พักสะอาด พนักงานดูแลใหความช่วยเหลือ

เขียนรีวิวให้ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ต จอมเทียน

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก