บริการดี Locationดี เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว รีวิว เซ็นทรัล พัทยา - เดอะ เบส คอนโด บาย ยูแอล (พัทยา) ส่วนลด Agoda ที่พักLocationดีมากและเตียงบรรยากาศดี โลเคชันดี บริการเยี่ยมากๆ ห้องเก่าไปหน่อย ใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีมาก ที่พักสวยใจกลางเมือง
พัทยา

เซ็นทรัล พัทยา - เดอะ เบส คอนโด บาย ยูแอล (Central pattaya-the base condo by UL)

ความนิยม :
- 1 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เซ็นทรัล พัทยา - เดอะ เบส คอนโด บาย ยูแอล - Locationสะดวกสบายห้องมีขนาดพอเหมาะ โรงแรมสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักครยครัน โรงแรมระดับมาตรฐานสากล โรงแรมสวยมาก สะอาด ใหญ่ ห้องสบาย โรงแรมสะดวกสบาย โลเคชันดี ประทับใจในบริการ พนักงานดูแลต้อนรับเอาใจใส่เยี่ยมาก ที่พักสวย เก๋มาก เดอนทางสะดวกใจกลาง้มือง

[CR] รีวิว เซ็นทรัล พัทยา - เดอะ เบส คอนโด บาย ยูแอล ราคาพิเศษ

โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่พักใหม่ดี สะอาด เหมาะสมกับราคา สวย สะอาด น่าพักมาก เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว พักผ่อนอย่างสบายมาก สมราคากับราคาที่จ่าย

เซ็นทรัล พัทยา - เดอะ เบส คอนโด บาย ยูแอล พักผ่อนวันหยุดที่ชะอำ พัทยา พนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักและพูดเพราะทุกคนทุกแผนกครับ โรงแรมมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ สมราคากับเงินและเวลาที่เสียให้ โรงแรมที่มีวิวสวยงาม

ประทับใจ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาเยือนอีก โรงแรมในตัวเมือง พัทยา ที่มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก กลางแหล่งช็อปปิ้ง Locationดี ของกินหลากหลาย ที่พักตกแต่งสวย พักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะ

เขียนรีวิวให้ เซ็นทรัล พัทยา - เดอะ เบส คอนโด บาย ยูแอล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก