โรงแรมใหญ่ เตียงสวย ห้องสะอาด พักผ่อนอย่างแท้จริง รีวิว ชะชะช่า โฮสเทล (Cha Cha Cha Hostel) [CR] Pantip Locationในเมืองสะดวกห้องขนาดพอดีสมราคา บริการที่ดีงามเป็นกันเอง เป็นที่พักที่สวยและถูกใจมาก โรงแรมสำหรับท่องเที่ยว
พัทยา

ชะชะช่า โฮสเทล (Cha Cha Cha Hostel)

ความนิยม :
- 5 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ชะชะช่า โฮสเทล - เตียงนอนนุ่มมาก ประทับใจทุกครั้งที่พักที่นี่ บริการดี ทำเลดี การบริการที่ดี เตียงสวย พนักงานต้อนรับดี ที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อนบริการด้วยใจ ห้องพักสวย สะอาด อาหารหลากหลาย พนักงานดูแลดี หรูหรา สวยงาม สะดวกสบาย ห้องพักกว้างและสวยมาก

ดูกันชัดๆ ชะชะช่า โฮสเทล (พัทยา)

Locationดีเงียบสงบสะอาดบริการดีงามมาก สภาพแวดล้อมโดยรวม ที่พักสวย ใหม่ บริการดี ในราคานี้ ที่นี่ดีที่สุดแล้ว ห้องสะอาด บริการดีมากครับผม

ชะชะช่า โฮสเทล ที่พักโลเคชันดีหาของกินง่ายใจกลางเมือง ห้องพักสะอาด อยู่ใกล้เมืองหักหิน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบาย เหมาะสำหรับมากับครอบครัว ประทับใจมากๆค่ะ ที่พักที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย พนักงานดูแลบริการดี

การบริการของพนักงานต้อนรับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีมาก ห้องกว้าง วิวสวย สมราคากับราคา ชื่นชอบ ถูกใจ ทุกๆคนในครอบครัว ราคาไม่แพงห้องพักดี บริการดีครับ พนักงานมี Service mind สูง ชะชะช่า โฮสเทล

เขียนรีวิวให้ ชะชะช่า โฮสเทล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก