ที่ตั้งของที่พักสะดวก เป็นที่พักที่น่าพัก และสงบ ดูรีวิวลูกค้า ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท (Chaam Eco Camp Resort) Pantip การบริการเยี่ยมากๆ ห้องสะอาดวิวสวย ที่พักสวย ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว โรงแรมดี บริการดีงามมาก ที่พักระดับคุณภาพ บริการประทับใจ ราคายุติธรรม
หัวหิน/ชะอำ

ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท (Chaam Eco Camp Resort)

ความนิยม :
- 95 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท - สถานที่ตั้งใกล้ถนนคนเดิน โรงแรมสะอาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เหม่ะกับครอบครัว โรงแรมอยู่ในทำเลสะดวก และคุ้มราคา มาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารเยี่ยมาก โรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมือง locationเยี่ยมาก สะดวกสบาย โรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อน สุดยอด ที่สุดเลย ห้อง พนักงานฝ่ายต้อนรับ ราคา

Review ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท (หัวหิน/ชะอำ)

สะอาด สะดวกสบาย สบาย เงียบสงบ ร่มรื่น โรงแรมใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดี สะอาด อยู่ในตัวเมือง หัวหิน/ชะอำ สมราคา ห้องสะอาด เตียงสวย บริการเยี่ยม Locationดี อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง

ชอบมาก ประทับใจ อยากกลับมาอีก เป็นที่พักที่น่าพัก เป็นที่พักที่สุดยอด เหมาะสำหรับการผักผ่อน สถานที่โดยรอบดี บริการดีมากๆมาก ห้องสะอาดมาก ห้องสวย บริการดี ใกล้เมือง

วิวสวย ห้องพักสวย ห้องพักหรูหราสมราคา ที่พักใหม่ เตียงกว้างดี อาหารอร่อย โรแรมสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย สะดวกสบาย สะอาด พนักงานประทับใจในบริการ

เขียนรีวิวให้ ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก