โรงแรมดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม ห้องสะอาด ที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ ราคาที่ดีที่สุด ชฎาไทยเฮ้าส์ (พัทยา) ลดกระหน่ำ ห้องพัก และบริการยอดเยี่ยมมากๆ เราจะกับมาพักที่พักแห่งนี้อีกแน่นอน ห้องสวยมาก อาหารอร่อย ลูกชอบมาก ห้องพักดีครับผมชอบมาก
พัทยา

ชฎาไทยเฮ้าส์ (Chada Thai House)

ความนิยม :
- 718 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ชฎาไทยเฮ้าส์ - พนักงานดูแลบริการดีมากๆมากๆ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ห้องสะอาด ที่พักสวย เตียงน่าเล่น ที่พักดีทุกอย่าง พนักงานดูแลบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดี บรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อน ให้คะแนนเต็มค่ะ เป็นที่พักที่น่ากลับไปพักอีก บริการดี คุณภาพคุ้มราคา

ดีลพิเศษ ชฎาไทยเฮ้าส์ (Chada Thai House) Pantip

บริการเยี่ยมค่ะ โรงแรมดีได้มาตรฐาน locationดี บริการดี สถานที่ดี ห้องสะอาดกว้างขวาง พนักงานฝ่ายต้อนรับใจดีและเป็นกันเอง อาหารอร่อย

ชฎาไทยเฮ้าส์ ยอดเยี่ยมมากๆทั้งโลเคชัน และ โรงแรม ห้องสวย พนักงานบริการดีมากๆ ห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว วันพักผ่อนใน พัทยา โรงแรมมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ

สะอาด สะดวกสบาย สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดี พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องกว้างขวาง เตียงสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี พื้นที่ตั้งของโรงแรมโลเกชั่นดีงาม ห้องดีงาม พนักงานสุดยอด

เขียนรีวิวให้ ชฎาไทยเฮ้าส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม