สะอาด คุ้มราคา วิวสวยทุกๆห้อง ออกแบบดีครับผม พนักงานไม่ค่อยสนใจ รีวิวสวยๆ ชัยพฤกษ์ สวีท (Chaiyapruek Suites) สะดวกสบาย สบาย ประทับใจในบริการ ราคาไม่แพง ห้องสะอาด สะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตรดี ห้องกว้างขวางสะดวกสบาย โรงแรมโลเคชันดี เดินทางสะดวก
พัทยา

ชัยพฤกษ์ สวีท (Chaiyapruek Suites)

ความนิยม :
- 32 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ชัยพฤกษ์ สวีท - สะดวก ติดแหล่งท่องเที่ยว บรรยากาศดี ห้องพักกว้างกว่าที่คิดไว้ครับผม คุ้มเกินราคาครับผม ห้องเงียบ สบายเหมาะแก่การพักผ่อน บริการเยี่ยมากๆ เป็นส่วนตัว สถานที่สวย ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยว เป็นที่พักที่น่ากลับไปพักอีก เป้นที่พักที่ดี พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม เป็นห้องพักที่ชอบมากๆ

Pantip รีวิว ชัยพฤกษ์ สวีท SALE

บริการเยี่ยมากๆมาก และ สะดวกในการเดินทาง บริการดี มีร้านอาหารใกล้ ๆ แต่ไม่ใกล้แหล่งที่เที่ยว ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไร โรงแรมดี ห้องพักดี พนักงานต้อนรับดี บริการดี ห้องพักสบายมาก

คุ้มค่า หรูหรา แปลกใหม่ ห้องพักสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่น บริการเป็นเลิศ ประทับใจในสถานที่และการบริการของพนักงานดูแลมาก ที่พักดี บรรยากาศน่าพักผ่อน จุดเด่น วิวจากห้องสวยมาก

ห้องพัก หรูหรา สวยมาก แต่ราคาไม่แพง Locationดีใกล้แหล่งที่เที่ยว เตียง คิดส์คลับ บรรยากาศน่านอนมาก ที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม"หรือ "

เขียนรีวิวให้ ชัยพฤกษ์ สวีท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก