ถ้าอยากพักผ่อนอย่างมีความสุขให้มาที่พักแห่งนี้ครับ ลูกชายเรียกร้องจะมาอีกครั้งค่ะ อ่านรีวิว เชโลน่า 702 เขาเต่า รีวิว ดีทุกอย่างยกเว้นอาหาร โรงแรมที่คุ้มค่าและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆ สถานที่ตั้งถูกใจ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ ที่พักวิวสวยติดแหล่งท่องเที่ยว
หัวหิน/ชะอำ

เชโลน่า 702 เขาเต่า (Chelona 702 Khao Tao)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เชโลน่า 702 เขาเต่า - โรงแรมดี สวย สะอาดสะอ้าน ห้องกว้างสะอาด ห้องกว้าง อาหารหลากหลาย สะว่ายน้ำสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ 360 องศา ประทับใจค่ะ (เข้าพักในวันธรรมดา) สวยเรียบหรู ตกแต่งทันสมัยพนักงานดี ห้อพักดี สะดวกสบายสบาย เยี่ยมากครับโดยรวม แนะนำมากๆให้เข้าพัก

เช็คราคา เชโลน่า 702 เขาเต่า (Chelona 702 Khao Tao) Pantip

ทริปเล็กๆ ที่แสนประทับใจกับชเลราญ หัวหิน/ชะอำ โรงแรมที่ดี ประทับใจในบริการ ที่พักเงียบสงบและใหญ่มาก เดินทางสะดวกสบาย โรงแรมสวยมีมุมถ่ายภาพเยอะ สะอาด บรรยากาศดี พนักงานดูแลบริการดีมากๆ

เชโลน่า 702 เขาเต่า ที่พักบริการด้วยรอยยิ้ม เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชอปปิ้ง โรงแรมน่ารัก ครบครัน ที่พักดี ช้อปสนุก สะดวกสบายสบาย นอนหลับสบายหายห่วง

โรงแรมใหญ่ สะดวกสะบาย โรงแรมดูหรู ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ไม่พรุกพล่านมาก ห้องสวย สถานที่ตั้งหาง่าย ทำเลสะดวกมาก ไปเที่ยวจุดที่ไหนก็สบาย ทำเลสะดวกสบาย มีห้องมาตรฐาน สะดวกสบายดี

เขียนรีวิวให้ เชโลน่า 702 เขาเต่า

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก