ที่พักเพื่อการพักผ่อน โรงแรมที่ครบครัน คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ลดราคาพิเศษ เชโลน่า เขาเต่า คอนโด บาย หัวหิน รีสอร์ท คอนโด รีวิว Pantip ห้องพักสะอาด และออกแบบสวยงาม ง่ายต่อการเดินทางและท่องเที่ยว โรงแรม สะอาด ห้องกว้าง บริการดี ความพยายามและเอาใจใส่ต่อลูกค้าตลอดเวลา
หัวหิน/ชะอำ

เชโลน่า เขาเต่า คอนโด บาย หัวหิน รีสอร์ท คอนโด (Chelona Khao Tao Condo By Huahin Resort Condo)

ความนิยม :
- 29 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เชโลน่า เขาเต่า คอนโด บาย หัวหิน รีสอร์ท คอนโด - ต้องกลับมาเยือนอีกครั้ง เราจะกับมาพักที่นี่อีกแน่นอน ที่พักบรรยากาศดี ห้องพักสะอาดมาก โรงแรมที่มีวิวสวยงาม พนักงานเชโลน่า เขาเต่า คอนโด บาย หัวหิน รีสอร์ท คอนโด มีหัวใจของการเป็นผู้ให้บริการ ห้องพักสะอาด สบาย เตียงนุ่มและกว้างมาก ที่พักดี ใกล้ที่ท่องที่ยว

รีวิว เชโลน่า เขาเต่า คอนโด บาย หัวหิน รีสอร์ท คอนโด (Chelona Khao Tao Condo By Huahin Resort Condo) ส่วนลด Agoda

พนักงานดูแลบริการดีงามๆมาก ที่พักสะอาด ห้องกว้าง พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ ห้องดี บรรยายกาศดี อาหารหลากหลาย พนักงานต้อนรับน่ารัก บริการดีมาก ค่ะ โลเคชันดีมาก การออกแบบดี บริการดีมากๆ

ห้องจัดแบ่งสัดส่วนได้ดี คุ้มค่าคุ้มราคาคุ้มเวลาไม่ไกลกรุงเทพ ห้องสวย บริการเยี่ยมากๆ ใกล้เมือง ห้องพักดี ราคายุติธรรม ครบเครื่องสะดวกสบายสบาย

ดียอดเยี่ยม ถ้าให้ดีควรทำราคาถูกอีกสักหน่อย ไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักเชโลน่า เขาเต่า คอนโด บาย หัวหิน รีสอร์ท คอนโด ประทับใจในบริการมีรอยยิ้ม เหมาะแก่การพักผ่อน บรรยากาศดี เตียงสวย ครบเครื่องเรื่องที่พัก จิ๋วแต่แจ๋ว

เขียนรีวิวให้ เชโลน่า เขาเต่า คอนโด บาย หัวหิน รีสอร์ท คอนโด

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม